Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết
-
Theo luật sư, trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử mà bị can, bị cáo tự nguyện bồi thường thiệt hại, khắc phục hậu quả hoặc tác động để người thân tự nguyện bồi thường khắc phục hậu quả thay cho bị can, bị cáo thì đây là tình tiết giảm nhẹ một phần trách nhiệm hình sự.
-
Bắt thêm em gái nguyên Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết; thảm án 3 người trong gia đình tử vong ở Cà Mau; nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Phạm Minh Tuyên tử vong sau tai nạn... là những tin nóng 24 giờ qua.
-
Liên quan đến vụ bắt ông Trịnh Văn Quyết, đến18 giờ 30 ngày 29/3, nhiều xe biển xanh và lực lượng cảnh sát có mặt tại trụ sở FLC 265 Cầu Giấy, Hà Nội.
-
Lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an nói về thông tin "Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết bị hoãn xuất nhập cảnh"; tin mới vụ giết, đốt rồi phân xác người yêu ở Ninh Bình; tin mới vụ Chủ tịch một bệnh viện ở Hà Nội bị tố cáo đánh đập, cưỡng bức tình dục... là những tin nóng 24 giờ qua.
-
"Pháp lý hiện tại ngày càng khó khăn, doanh nghiệp nghĩ đến pháp lý là sợ", Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết chia sẻ tại toạ đàm "Thăng trầm bất động sản 2010-2020 và những xu hướng sắp tới".
-
Tại một số quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, tháng 7 Âm lịch còn được gọi là tháng Ngâu hay tháng “cô hồn”. Một số quan niệm dân gian cho rằng, đây là thời điểm các hoạt động làm ăn, kinh doanh, buôn bán… nhìn chung không thuận lợi. Do đó, nhiều người dân và ngay cả một số doanh nghiệp lớn cũng có xu hướng hạn chế các hoạt động giao dịch, khởi công… trong thời gian này.