Chủ đề nóng

Chủ tịch Hà Nội FC đưa ra thông điệp đặc biệt về Đoàn Văn Hậu

Song Minh Thứ hai, ngày 29/06/2020 12:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin với báo chí trưa nay, ông Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội khẳng định sẵn sàng hỗ trợ SC Hereenveen trả lương cho Đoàn Văn Hậu, qua đó giúp "hạt ngọc" này có thêm điều kiện phát triển khả năng tại Hà Lan.
Bình luận 0

Như thông tin Dân Việt đã đưa, hợp đồng giữa Hà Nội FC với SC Hereenveen về việc cho mượn cầu thủ Đoàn Văn Hậu sẽ kết thúc vào ngày 30/6.

Trong gần 1 năm qua, nhiều dự định giữa 2 bên, trong đó có cả bản thân Đoàn Văn Hậu đã bị phá sản do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến giải vô địch quốc gia Hà Lan bị hủy giữa chừng.

Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang cho hay sẵn sàng hỗ trợ SC Heerenveen trả lương cho Đoàn Văn Hậu.

Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang cho hay sẵn sàng hỗ trợ SC Heerenveen trả lương cho Đoàn Văn Hậu.

Về phần mình, con trai bầu Hiển - Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang đã nhiều lần khẳng định sẽ tạo điều kiện tối đa cho Văn Hậu tiếp tục phát triển chuyên môn ở Hà Lan.

Động thái mới nhất xuất hiện từ Hà Nội FC khi thông tin cụ thể tới báo chí: "CLB bóng đá Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện, thậm chí hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu ở lại thi đấu cho SC Heerenveen nếu họ khẳng định việc giữ Văn Hậu ở lại là vì lý do chuyên môn. 

Chúng tôi hiểu và thông cảm với khó khăn của SC Heerenveen do họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19, một số cầu thủ quan trọng của họ cũng phải ra đi để giảm bớt gánh nặng", con trai bầu Hiển bày tỏ.

Hà Nội FC khẳng định sẽ tạo điều kiện tối đa cho Văn Hậu thể hiện tài năng ở sân khấu bóng đá châu Âu.

Hà Nội FC khẳng định sẽ tạo điều kiện tối đa cho Văn Hậu thể hiện tài năng ở "sân khấu" bóng đá châu Âu.

Theo ông Quang, nếu SC Heerenveen không đưa ra được lộ trình phát triển cụ thể và Hà Nội FC có thể hiểu việc giữ Văn Hậu nhằm mục đích thương mại thì đội bóng Thủ đô chắc chắn sẽ đưa Hậu trở về Việt Nam. 

"Hà Nội FC sẽ trao đổi với SC Heerenveen một lần nữa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng", Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang nhấn mạnh.

Chốt lại, con trai bầu Hiển khẳng định: "Chúng tôi không hề đặt nặng vấn đề tài chính cũng như thương mại trong việc thương thảo với phía Hà Lan. 

Điều Hà Nội FC mong muốn là Văn Hậu có thể khẳng định khả năng chuyên môn để trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được giữ lại châu Âu. 

Đối tác SC Heerenveen gặp khó về kinh tế, Hà Nội FC với tiềm lực của mình hoàn toàn có thể giúp. Chúng tôi muốn chứng minh cầu thủ Việt Nam đang dần tiếp cận với trình độ hàng đầu châu lục như Hàn Quốc, Nhật Bản … bằng khả năng thật sự. 

Với quyết tâm của chúng tôi và những người yêu bóng đá nước nhà, Việt Nam sẽ sớm trở thành “con rồng” châu Á".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem