Chủ đề nóng

Chủ tịch Hội CĐV Thanh Hóa nói gì khi bầu Đệ "dọa" bỏ V.League?

Tuệ Minh Thứ năm, ngày 06/08/2020 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xung quanh thông tin ông Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch CLB Thanh Hóa đã gửi công văn tới VFF, VPF thể hiện ý định không tiếp tục tham dự V.League 2020 (nhưng đã giải thích không phải như vậy trong ngày hôm nay), Chủ tịch Hội CĐV Thanh Hóa Lê Thanh Hoàn đã bày tỏ cảm xúc khi đại diện cho đông đảo người hâm mộ xứ Thanh.
Bình luận 0

Trao đổi với Dân Việt chiều nay, anh Lê Thanh Hoàn (Hoàn "loa") - Chủ tịch Hội CĐV Thanh Hóa cho hay, suốt từ chiều qua tới giờ, rất nhiều CĐV xứ Thanh ở mọi miền Tổ quốc đã rất sốt ruột, gọi điện hỏi anh xung quanh công văn xin không tiếp tục tham dự V.League 2020 mà bầu Đệ đã gửi với VFF, VPF chiều 5/8. Tuy nhiên, theo diễn biến mới nhất trong ngày hôm nay, lãnh đạo Sở VHTT-DL tỉnh đã yêu cầu bầu Đệ rút lại công văn này. 

Chủ tịch Hội CĐV Thanh Hóa Lê Thanh Hoàn tin tưởng không có chuyện bầu Đệ bỏ V.League.

Chủ tịch Hội CĐV Thanh Hóa Lê Thanh Hoàn tin tưởng không có chuyện bầu Đệ bỏ V.League.

Anh Hoàn chia sẻ: "Hội CĐV Thanh Hóa chúng tôi có 12 chi hội đóng tại nhiều địa phương trên cả nước như Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hà Nội... với hơn 10 nghìn thành viên.

Mọi người đều tỏ ra sốt ruột khi đọc thông tin trên báo chí về Thanh Hóa xin nghỉ V.League.

Sáng nay, chúng tôi đã họp trực tuyến 12 chi hội để cùng chia sẻ  thông tin. Về cơ bản, tất cả cùng có chung nhận định công văn của bầu Đệ đơn giản là mong muốn VFF, VPF phải rõ ràng mọi thứ về thời gian tổ chức, cơ chế hỗ trợ các CLB trong thời điểm khó khăn này mà thôi".

Theo anh Hoàn, Thanh Hóa là một trong những "cái nôi" của bóng đá Việt Nam, có truyền thống lâu năm, cổ động viên tâm huyết, cuồng nhiệt nên không phải nói bỏ là bỏ được.

"Chúng tôi tin với cá tính của bầu Đệ, ông hiểu điều đó và không bao giờ lại bỏ giải khi mọi việc đang bình thường, đội bóng đang thi đấu ngày càng khởi sắc như này.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 là khó khăn chung của mọi đội bóng, mọi ngành nghề chứ không riêng gì Thanh Hóa. 

Động thái vừa rồi của bầu Đệ cho thấy sự cương quyết, mạnh mẽ từ phía CLB với hy vọng lãnh đạo VFF, VPF có động thái cụ thể để bóng đá Việt Nam sớm vận hành trở lại bình thường, các CLB nhận được sự quan tâm cần thiết thôi.

CĐV chúng tôi khẳng định vẫn hoàn toàn tin tưởng ban lãnh đạo đội bóng và cá nhân bầu Đệ. Chắc chắn không có chuyện giải tán đội bóng hay bỏ V.League đâu", Chủ tịch Hội CĐV Thanh Hóa Lê Thanh Hoàn chốt lại.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem