Chủ đề nóng

Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi giao nhân sự phụ trách Sở KHĐT và bổ nhiệm lãnh đạo tại Sở NNPTNT

Công Xuân Thứ sáu, ngày 09/06/2023 09:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phó Giám đốc Sở KHĐT Nguyễn Văn Trọng, được giao phụ trách và điều hành Sở KHĐT tỉnh Quảng Ngãi kể từ ngày 8/6/2023.
Bình luận 0

Sáng 9/6, đại diện chính quyền Quảng Ngãi xác nhận với PV Dân Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã ký quyết định giao phụ trách và điều hành Sở KHĐT; bổ nhiệm và bổ nhiệm lại chức danh lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn cấp tỉnh.

Quảng Ngãi giao phụ trách Sở KHĐT, bổ nhiệm lãnh đạo cơ quan chuyên môn cấp tỉnh - Ảnh 1.

Phó Giám đốc Sở KHĐT Nguyễn Văn Trọng (người đứng), được giao quyền phụ trách và điều hành Sở KHĐT tỉnh Quảng Ngãi kể từ ngày 8/6/2023. Ảnh: Công Xuân.

Cụ thể, Phó Giám đốc Sở KHĐT Nguyễn Văn Trọng, được giao phụ trách và điều hành Sở KHĐT tỉnh Quảng Ngãi kể từ ngày 8/6/2023, cho đến khi cấp thẩm quyền kiện toàn chức danh Giám đốc của sở này.

Trong quá trình công tác, ông Nguyễn Văn Trọng đã đảm nhận các chức danh Trưởng Phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư, Sở KHĐT; vào gần cuối tháng 5/2023 vừa qua, ông Nguyễn Văn Trọng được giao tạm thời điều hành sở này.

Liên quan đến công tác cán bộ của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cũng đã ký quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Văn Chung, Phó Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Sở NNPTNT, giữ chức Chi cục trưởng Chi cục này, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 8/6/2023 – 8/6/2028

Bổ nhiệm lại ông Phạm Bá, giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Sở NNPTNT tỉnh Quảng Ngãi, cho đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem