Chủ đề nóng

Chủ xe ô tô đâm chết 3 người có phải “Ngọc hoàng” Quốc Khánh?

Thanh Hà Thứ ba, ngày 01/03/2016 17:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo thông tin trên Báo Tuổi trẻ, chiếc xe Camry gây tai nạn được đăng ký lần đầu vào ngày 20.7.2013, do ông Đ.Q.S ở tổ 37 Vĩnh Hưng, Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai đứng tên.
Bình luận 0

Liên quan đến vụ xe điên đâm chết 3 người ở Long Biên, Hà Nội, theo thông tin trên Báo Tuổi trẻ, chiếc xe Camry gây tai nạn được đăng ký lần đầu vào ngày 20.7.2013, do ông Đ.Q.S ở tổ 37 Vĩnh Hưng, Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai đứng tên.

Tuy nhiên,  bà Tươi- Tổ trưởng Tổ Dân dân cư 37, cho biết: Trên địa bàn tổ không có ai tên là Đ.Q.S. Theo thông tin từ tờ báo này, nhiều khả năng chủ xe này là một nghệ sĩ nổi tiếng có tên là Q.K. Trước thời điểm xảy ra tai nạn, nghệ sĩ này có ăn sáng và ngồi trên chiếc xe.

Liên quan thông tin này, trong ngày 1.3, trên  mạng xã hội và face book, nhiều người đã đặt câu hỏi: Chủ xe Camry được viết tắt là Q.K có thể là nghệ sĩ hài Quốc Khánh, người đã quá nổi tiếng trong nhiều vai diễn hài,  trong đó nổi bật là vai Ngọc Hoàng trong Chương trình  Táo quân của VTV.

Trên mạng xã hội còn đưa  ảnh nghệ sĩ Quốc Khánh chụp chung với một nhóm bạn bè, trong đó có người đàn ông đã  đến công an trình diện, nhận là người lái xe gây tai nạn nói trên. Người này tên là Nguyễn Quang Vinh (38 tuổi, ở Thượng Thanh, quận Long Biên) 

Để làm rõ thực hư thông tin này, trong cả ngày hôm nay, phóng viên Dân Việt đã liên tục gọi điện cho nghệ sĩ Quốc Khánh. Tuy nhiên, Ngọc Hoàng Quốc Khánh không "bốc" máy…

Trước đó, ngày 29.2, một chiếc xe camry màu bạc đã gây tai nạn đâm liên hoàn làm 3 người tử vong, hai người lớn một trẻ em tại Long Biên – Hà Nội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem