Chủ đề nóng

Chùm ảnh Bát Tràng hòa nhịp cùng World Cup

Thứ ba, ngày 03/06/2014 18:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi VCK World Cup 2014 chỉ còn hơn 1 tuần nữa là khởi tranh, nhiều bạn trẻ đã tới làng nghề Bát Tràng để tìm những đồ lưu niệm do bàn tay nghệ nhân tạo nên với giá khoảng vài chục nghìn đồng.
Bình luận 0
Không phải sang tận Brazil, người hâm mộ bóng đá hoàn toàn có thể tìm được những món đồ lưu niệm ưng ý khi tới làng nghề Bát Tràng (Gia Lâm - Hà Nội).

Người mua có thể tìm được những chiếc móc chìa khóa có hình trái bóng Brazuca với giá 10-15 nghìn đồng. Chiếc Cúp vô địch thế giới giá 70 nghìn đồng. Giá một chú heo “tiết kiệm” có hình trái bóng Brazuca được bán với giá từ 50 đến 90 nghìn đồng tùy theo kích cỡ.

Lãng mạn hơn, các bạn trẻ có thể tìm mua những chiếc vòng có đính hạt mang tên “người thương” với đủ các sắc màu Hà Lan, Pháp, Anh, Brazil... với giá khoảng 20 nghìn đồng/chiếc.

Dưới đây là ghi nhận của Dân Việt xung quang không khí đón World Cup của làng nghề Bát Tràng:

Những ngày này, nhiều người dân Thủ đô tìm đến Bát Tràng để mua những đồ lưu niệm World Cup 2014.

Một nghệ nhân Bát Tràng tỉ mỉ với từng nét vẽ trên chú heo mang hình trái bóng Brazuca được bán với giá 50 đến 90 nghìn đồng tùy theo kích cỡ.
Một khách hàng đang chọn những móc chìa khóa có hình trái bóng mang theo màu sắc của các đội tuyển tham dự World Cup.
Bàn tay khéo léo của bạn Hương Giang - tết một chiếc vòng đính hạt mang tên các đội tuyển dự World Cup. Mỗi chiếc vòng được bán với giá khoảng 20-30 nghìn đồng.

Bạn Hương Giang đeo vòng tay cho một cổ động viên đội tuyển Pháp.
Anh Đức Hiếu - một cổ động viên Hà Lan đang lựa chọn những hạt đính tên vợ con mình có màu cam. Anh Hiếu hi vọng vợ mình sẽ thích món quà đầy bất ngờ sau chuyến dã ngoại tới làng gốm Bát Tràng.
Anh Quang Minh đang hoàn thiện chiếc Cúp vô địch thế giới với giá 70 nghìn đồng
Long Nguyên - Tuệ Minh (Long Nguyên - Tuệ Minh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem