Chủ đề nóng

Chùm ảnh: Lợp lại nhà, dọn dẹp sình lầy sau mưa lũ

Nhóm PV Thứ sáu, ngày 13/10/2017 08:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trận lũ lịch sử rạng sáng 11.10 đã càn quét qua một số địa bàn của tỉnh Yên Bái, để lại hậu quả vô cùng nặng về người và tài sản. Mặc dù, những mất mát đối với Yên Bái do cơn lũ để lại quá lớn nhưng ngay sau khi cơn lũ đi qua, tỉnh Yên Bái đã bắt tay ngay vào việc khắc phục hậu quả.
Bình luận 0

Chiều 12.10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Yên Bái đã thành lập đội thanh niên tình nguyện gồm 21 đoàn viên chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn là những cán bộ trẻ lên đường tham gia khắc phục hậu quả sau lũ, góp phần ổn định cuộc sống cho thanh thiếu nhi và nhân dân tại các huyện, thị phía Tây của tỉnh.

Trận lũ sáng 11.10, đã càn quét qua thị xã Nghĩa Lộ, huyện Văn Chấn, huyện Trạm Tấu, huyện Văn Yên của tỉnh Yên Bái, để lại nhiều thiệt hại về người và tài sản.

Lực lượng bộ đội, đoàn viên giúp bà con sửa sang nhà cửa, dọn dẹp đồ đạc.

Trong những ngày tới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh phối hợp với cấp ủy, các đoàn thể địa phương huy động và bố trí lực lượng kịp thời giúp đỡ bà con nhân dân ứng phó với thiên tai.

Điểm trường Muông Hán thuộc xã Phúc Sơn, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái đang được các đoàn viên tình nguyện tích cực dọn dẹp nhằm đảm bảo cho các em học sinh được đến trường học với thời gian sớm nhất có thể. (Nguồn: Nghĩa Lộ)

Lực lượng cán bộ công an giúp bà con dọn dẹp bùn đất, nhằm ổn định lại cuộc sống sau lũ.

Các loại máy chuyên dụng được huy động khẩn trương nhằm khắc phục con đường từ thị xã Nghĩa Lộ lên huyện Trạm Tấu bị cô lập trước đó do lũ (Nguồn: Yên Bái)

Công ty cổ phần cấp nước Nghĩa Lộ đang khẩn trương khắc phục sự cố để đảm bảo cung cấp nước sạch cho mọi người trong thời gian sớm nhất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem