Chủ đề nóng

Chùm ảnh: Việt Nam lập "hat-trick vàng" ở môn quốc võ Philippines

Chính Minh - Duy Tuấn Thứ hai, ngày 02/12/2019 05:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuối ngày thi đấu đầu tiên (1/12), bộ môn võ gậy (Arnis) đã có thành tích xuất sắc với 3 HCV. Vận động viên Nguyễn Thị Cẩm Nhi đã khép lại ngày thi đấu đầu tiên với HCV nội dung trên 60kg dành cho nữ.
Bình luận 0

Cuối ngày thi đấu đầu tiên, bộ môn võ gậy (Arnis) đã có thành tích xuất sắc với 3 HCV. Vận động viên Nguyễn Thị Cẩm Nhi đã khép lại ngày thi đấu đầu tiên với huy chương Vàng nội dung trên 60kg dành cho nữ.

Trước đó, đội tuyển võ gậy của Việt Nam cũng đã giành được 2 HCV từ các vận động viên Vũ Thị Thanh Bình (nữ dưới 55kg) và Đào Thị Hồng Nhung (nữ dưới 60kg). Đây là điều rất đáng mừng do võ gậy không phải là bộ môn thế mạnh của đoàn thể thao Việt Nam. Hơn nữa, chính nước chủ nhà Philippines là nơi sản sinh ra bộ môn này.

Thành công của đội tuyển võ gậy đã giúp Đoàn thể thao Việt Nam kết thúc ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 30 thành công với 10 huy chương Vàng, 12 huy chương Bạc và 7 huy chương Đồng.

Chùm ảnh các VĐV nữ bộ môn võ gậy cảm xúc khi giành HCV:

Bộ môn võ gậy (Arnis) không phải bộ môn thế mạnh của đoàn Việt Nam,

Đa phần các VĐV của bộ môn võ gậy đều chuyển từ Pencakcilat sang tập luyện nên còn rất ít kinh nghiệm.

Trong ngày thi đấu chói sáng của VĐV nữ bộ môn võ gậy đã lập cú hat-trick HCV, nâng tổng số HCV của toàn đoàn lên con số 10.

Tính kể từ ngày tập luyện đến lúc thi đấu các VĐV chỉ có vỏn vẹn chưa đầy 3 tháng, thế nhưng đã có những thành tích nhất định. Trong ảnh: VĐV Vũ Thị Thanh Bình (nữ dưới 55kg) trong niềm vui chiến thắng.sau khi đánh bại đối thủ chủ nhà Philippines.

Đào Thị Hồng Nhung cũng đã xuất sắc vượt qua đối thủ đội Camphuchia để giành chiến thắng.

Vận động viên Nguyễn Thị Cẩm Nhi đã có trận thắng thuyết phục trước VĐV người Myanmar để qua đó có HCV đầu tiên của mình tại SEA Games.

Quốc kỳ Việt Nam đã tung bay trên bầu trời Philippines.

Bài hát Quốc ca cũng được các VĐV hát vang tại nhà thi đấu ở Thành phố Angeles, Philippines.

Đào Thị Hồng Nhung bước lên bục vinh quang.

Đào Thị Hồng Nhung tạo dáng cùng chiếc HCV trước ống kính PV Dân Việt.

VĐV Việt Nam trên đỉnh vinh quang.

Vận động viên Nguyễn Thị Cẩm Nhi chụp hình lưu niệm với HLV trưởng Nguyễn Thanh Tùng.

Chân dung nhà vô địch với tấm huy chương vàng SEA Games 30.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem