Chủ đề nóng

chung con

 • Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn phải trồng keo phủ đất vì vắng dân

  Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn phải trồng keo phủ đất vì vắng dân

  Dù đã hoàn thiện hạ tầng, bàn giao sổ đỏ cho người mua nhưng khu đô thị Phương Đông tại huyện Vân Đồn, Quảng Ninh vẫn vắn bóng các căn nhà ở. Chủ đầu tư phải trồng keo vào các lô đất trống để phủ xanh khu đô thị này.
 • HLV của cựu tay vợt số 1 Việt Nam qua đời vì đột quỵ

  HLV của cựu tay vợt số 1 Việt Nam qua đời vì đột quỵ

  Sáng 14.8, Trưởng Ban chuyên môn - HLV đội tuyển quần vợt TP HCM Đoàn Lê Minh bất ngờ qua đời vì đột quỵ ở tuổi 61. Ông từng phát hiện và dìu dắt cựu số 1 quần vợt Việt Nam Đỗ Minh Quân, Nguyễn Hoàng Thiên...
 • TP.HCM: Hàng loạt học sinh viết tâm thư… cầu cứu

  TP.HCM: Hàng loạt học sinh viết tâm thư… cầu cứu

  “Sau này chúng em phải về đâu để thăm lại thầy cô, thăm lại mái trường xưa. Các chú, các bác cũng từng là học sinh chắc chắn cũng phải biết như thế nào là tình cảm học trò, vậy tại sao lại có thể nhẫn tâm mà xóa tên ngôi trường này”.
 • 70 tuổi, tôi trở lại thời kỳ nuôi con mọn

  70 tuổi, tôi trở lại thời kỳ nuôi con mọn

  Những tưởng con trai lập gia đình thì tôi sẽ được nhàn tản. Nào ngờ, lúc trẻ thì nuôi con trai, giờ về già thì tôi lại đèo bòng thêm cháu nội.
 • Lỡ chuyến đò Xuân

  Lỡ chuyến đò Xuân

  Lật trang giấy mới để khai bút đầu Xuân, con mới thật sự cảm nhận mình đang đón một cái Tết xa nhà, lỡ một chuyến đò Xuân, lỡ bữa cơm thân mật bên gia đình.
 • Thực nghiệm điều tra

  Thực nghiệm điều tra

  Bố vừa xem một đoạn clip tranh chấp đất đai, cưỡng chế gì đó, trong đó có cảnh ông Chánh thanh tra Sở Y tế Kon Tum bổ cuốc vào đầu một người dân tên Trâm, làm bà này tét trán, ngất xỉu phải cấp cứu, nằm viện...
 • “Chúng con mãi biết ơn Đại tướng”

  “Chúng con mãi biết ơn Đại tướng”

  Hàng ngàn bạn trẻ đã tập trung tại Dinh Thống Nhất, TP,.HCM từ rất sớm với mong muốn tiễn biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp lần cuối.
 • Bị mẹ chồng tương lai bắt chia tay vì có... tướng dâm

  Bị mẹ chồng tương lai bắt chia tay vì có... tướng dâm

  "Mẹ thấy tướng con bé này thuộc tướng người đa dâm đa loạn, không được đâu con ạ" - Toàn vừa nghe đã thấy thất kinh...
 • "Hàng nghìn người chờ được thì chúng con cũng chờ được"

  "Hàng nghìn người chờ được thì chúng con cũng chờ được"

  Đó là câu nói đầy xúc động của một học sinh lớp 7D, trường THCS Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, kiên nhẫn trong dòng người chờ được vào tiễn biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 • Cư dân mạng đua nhau bày tỏ cảm xúc trong Ngày của mẹ

  Cư dân mạng đua nhau bày tỏ cảm xúc trong Ngày của mẹ

  Dân Việt – “Con nhớ mẹ lắm, mẹ ạ. Ước gì lúc này con được ở bên mẹ, được sà vào lòng mẹ và được mẹ vuốt tóc nhẹ nhàng như ngày nào con còn bé xíu. Ước gì thời gian đừng trôi qua một cách vô tình, hờ hững, để mẹ mãi bên con, để cho con mãi luôn được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười của mẹ...", một cư dân mạng chia sẻ.