Chuỗi nhà hàng
-
Từ lò nướng robot đến máy xay sinh tố tốc độ nhanh có khả năng tùy chỉnh lượng đá và sữa, những công nghệ mới này đang được mời chào bởi các chuỗi nhà hàng lớn nhằm tự động hóa sản xuất, cắt giảm chi phí nhân viên và tăng tỷ suất lợi nhuận.
-
Thương vụ Nova F&B bán lại cho đối tác Singapore cho thấy thị trường thực phẩm và đồ uống (F&B) tại Việt Nam dự báo tiếp tục có những cơn sóng ngầm.
-
Từ loại cây mọc hoang trên nương rẫy, đồi núi, giờ đây ớt chào mào được thầy giáo người dân tộc Sán Chỉ, anh Lỷ Văn Quạn (xã Đại Dực, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh) trồng với diện tích hàng nghìn mét vuông. Quả ớt chào mào bé tí ti, giá bán khá cao, nhưng vẫn rất được khách hàng ưa chuộng.
-
Jollibee Foods Corp cho biết sẽ ngừng kinh doanh chuỗi Phở 24 để tập trung phát triển các mảng kinh doanh mới. Chuỗi Phở 24 có 14 cửa hàng tại Việt Nam.
-
Khi đi cà phê, ăn uống vào dịp Tết, nhiều người rất quan tâm đến mức phụ thu và sợ cảnh “chặt chém”.
-
Nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2022) và Quốc tế Lao động 1/5/2022, Tổng Công ty Viễn thông Viettel ra mắt chương trình ưu đãi "Du lịch xanh" dành cho toàn bộ khách hàng.
-
Không chỉ dừng lại trong căn bếp nhỏ, đầu bếp Tuấn Anh thử thách mình ở nhiều lĩnh vực hơn của nghề nấu ăn. Tư duy đổi mới đã đem lại thành tựu cho anh.
-
Trang trại chăn nuôi của anh Nguyễn Văn Thắm, HTX Tiên Phong, xã Tiên Sơn (thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) vẫn đang duy trì khá tốt đàn gà Móng đặc sản của địa phương.
-
Giá xăng, gas, nguyên vật liệu tăng phi mã đang trở thành bài toán mới cho các ngành dịch vụ, thương mại. Điều này làm dấy lên lo ngại áp lực lạm phát tiếp tục tăng cao.
-
Gordon Ramsay không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê ẩm thực. Ông là một trong những đầu bếp lừng danh và sở hữu rất nhiều chuỗi nhà hàng nổi tiếng trên khắp thế giới.