Chủ đề nóng

Chụp ảnh khỏa thân trước bức tường thiêng, cô gái Bỉ bị “ném đá”

Trà My - The Sun Thứ sáu, ngày 29/06/2018 17:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người mẫu Bỉ đang bị chỉ trích vì chụp ảnh khỏa thân trước Bức tường Than Khóc ở Jerusalem, tờ The Sun đưa tin.
Bình luận 0

Bức tường Than Khóc là một địa điểm tôn giáo quan trọng của người Do Thái

Người mẫu Marisa Papen chụp ảnh táo bạo trên tầng thượng của một tòa nhà ở khu phố cổ Jerusalem, nơi có thể nhìn ra Bức tường Than Khóc.

Papen nói về bức ảnh: "Tôi nhận ra nếu chúng tôi có thể chụp ảnh ở phía trước hoặc gần Bức tường Than Khóc, toàn bộ chuyến đi sẽ thực sự thành công.

"Chúng tôi đã trò chuyện với một anh chàng siêu thân thiện, hóa ra là người Hồi giáo, và anh ta mời chúng tôi vào nhà, nơi chúng tôi uống cà phê và trà bạc hà”.

Khi Papen và nhiếp ảnh gia hỏi liệu họ có thể lên sân thượng để chụp ảnh, người đàn ông vui vẻ đồng ý.

Người mẫu kể: "Tôi vẫn phải giải thích rằng tôi muốn cởi bỏ quần áo để chụp ảnh. Nhưng anh ấy còn thoải mái hơn chúng tôi nghĩ”.

Papen chụp ảnh táo bạo trên tầng thượng, nơi có thể nhìn ra Bức tường Than Khóc

Bức tường Than Khóc, còn được gọi là Bức tường phía Tây, là bức tường đá vôi cổ, một địa điểm tôn giáo quan trọng của người Do Thái. Họ coi nó là địa điểm thiêng liêng và thường đến đây để cầu nguyện.

Một năm trước, Papen từng bị bắt vì khỏa thân chụp ảnh trong khu phức hợp đền Karnak gần thành phố Luxor, Ai Cập.

Papen, người tự gọi mình là "người biểu hiện tự do và có tâm hồn hoang dã", cho biết cô đã được khen ngợi vì các bức ảnh táo bạo khi đó và được người hâm mộ Israel mời trở lại.

Tuy nhiên, những người khác không mấy ấn tượng với ảnh của cô ở Jerusalem.

Một người đàn ông chỉ trích cô trên mạng: "Thực sự vượt quá sức chịu đựng. Bạn nghĩ bạn là ai mà dám chụp ảnh ở đây? Tôi hy vọng Chúa sẽ xử lý bạn”.

Biện hộ cho ảnh khỏa thân của mình, Papen nói: "Chúng ta không còn có cơ hội để lắng nghe trái tim và bản năng. Từ khi sinh ra, chúng ta đã bị tẩy não.

"Tại sao ảnh khỏa thân lại có thể làm cho ai đó tức giận? Tôi nghĩ rằng tôn giáo đóng vai trò lớn trong suy nghĩ này, vì vậy bằng cách thể hiện nghệ thuật tại địa điểm này cũng như ở Ai Cập, tôi hy vọng sẽ phá vỡ sự kỳ thị này”.

Xem World Cup ở Nga, thiếu nữ khỏa thân rơi từ ban công tầng 6

Thiếu nữ mê bóng đá rơi trúng những người đi bộ trên đường phố đông đúc phía dưới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem