Chủ đề nóng

Chuyện hi hữu: Linh mục 83 tuổi nghỉ hưu đi đóng phim khiêu dâm

Bảo Ngọc (Theo Sputnik) Thứ ba, ngày 02/07/2019 14:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Norm Self, một linh mục từ Bắc Carolina, Mỹ nói rằng ông khám phá ra khả năng tình dục của mình kể từ khi ông  kết thúc sự nghiệp của một linh mục trong nhà thờ mà đã là công việc suốt đời của ông.
Bình luận 0

Linh mục Norm Self, 83 tuổi.

Ông giải thích rằng sở thích không bình thường như vậy giúp ông phá vỡ định kiến về sự bất lực tình dục của người già.

Kể từ năm 2017, ông Self 85 tuổi đã tham gia 4 bộ phim “nóng” đồng tính. Và mặc dù ông ta không được trả tiền cho công việc của mình, ông ta chủ yếu làm việc đó vì mục đích tình dục.

Trong bộ phim tài liệu “On The Game: The Sex Business,”: ông Self nói rằng khi một người bạn cùng nhà mời ông ta đến trường quay, thì tất cả chú ý đều chuyển sang ông ấy.

Trong phỏng vấn với tờ HuffPost ông nói: "Thật tuyệt vời! Nó không thể khác. Tôi đã ở một vùng quê may mắn, được bao quanh bởi các diễn viên và một nhóm anh em yêu thương, có ý định chia sẻ tin tốt về sức mạnh chữa lành của niềm vui. Điều gì có thể thú vị hơn? Và, nếu các bạn đã xem video với sự tham gia của hai người mẫu tuyệt vời, thì các bạn thiếu gì khác nữa?".

Sau bốn bộ phim, ông Self nghĩ rằng việc quay phim như vậy là ”một bữa tiệc”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem