Chủ đề nóng

Chuyện lạ: Nghị sĩ đi tiểu vào cốc cà phê khi đang họp Quốc hội trực tuyến

Sputnik Thứ hai, ngày 31/05/2021 16:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghị sĩ William Amos, dân biểu đại diện Pontiac, Quebec (Canada) đã có hành động không tin nổi là… đái vào cốc cà phê trong lúc đang diễn ra cuộc họp trực tuyến của Quốc hội, như Ouest-France đưa tin.
Bình luận 0
Chuyện lạ: Nghị sĩ đi tiểu vào cốc cà phê khi đang họp Quốc hội trực tuyến - Ảnh 1.

Một tháng trước, chính trị gia 46 tuổi này từng khỏa thân xuất hiện trước mặt các đồng nghiệp: khi đó, ông ta loã lồ trần trụi đứng giữa các lá cờ của Canada và Quebec, che chỗ kín bằng chiếc… điện thoại thông minh.

"Chiều tối qua, khi tôi hiện diện ảo tại cuộc họp không chính thức của Hạ viện, tôi đã đi tiểu mà không để ý rằng camera đang bật",  ông nghị Amos thú nhận trên tài khoản Twitter cá nhân.

Ông này nói thêm rằng tự thấy "vô cùng xấu hổ vì hành động của mình và sự căng thẳng mà cảnh tượng này  có thể gây ra cho bất kỳ ai chứng kiến". Theo lời phân trần của chính trị gia, cử chỉ «đi tiểu» của ông là "ngẫu nhiên" nhưng "không thể chấp nhận". Người phát ngôn của Pontiac nói thêm: «Tôi vô cùng xin lỗi».

William Amos đại diện cho Đảng Tự do cầm quyền của Thủ tướng Justin Trudeau.

Nữ nghị sĩ Karen Vecchio từ đảng Bảo thủ lưu ý rằng "đây là lần thứ hai Amos bị bắt gặp khỏa thân xuất hiện trước các đồng nghiệp tại Hạ viện". Bà nhấn mạnh rằng hành vi đó không thể tái diễn tại hội nghị của Hạ viện, cho dù là cuộc họp ảo. Nữ nghị sĩ Vecchio cho đây là lối hành xử quen thuộc của Amos, và "bây giờ đã rõ là các đảng viên Tự do của Trudeau đã không thực hiện nghĩa vụ của họ về cung cấp môi trường làm việc an toàn sau sự cố đầu tiên".

Về phần mình, William Amos tuyên bố rằng ông ta sẽ "tạm thời" từ bỏ một số trách nhiệm nghị viện, nhưng vẫn tiếp tục đại diện cho vùng Pontiac. Amos cũng cam đoan sẽ "yêu cầu sự hỗ trợ thích hợp" nhưng không nói rõ chi tiết, - như Ouest-France phản ánh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem