Chủ đề nóng

Nghị sĩ Canada đi họp mà khỏa thân trần như nhộng

Tuấn Anh (Theo Sputnik) Thứ sáu, ngày 16/04/2021 09:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghị sĩ Canada William Amos, đại diện cho chính quyền đô thị Pontiac, tỉnh Quebec, xuất hiện tại cuộc họp trực tuyến của Hạ viện trong dạng trần như nhộng.
Bình luận 0
Nghị sĩ Canada đi họp mà khỏa thân trần như nhộng - Ảnh 1.

Hình ảnh khỏa thân khó đỡ của nghị sĩ Canana.

Trong đoạn phim, ông Amos đứng giữa những lá cờ của Canada và Quebec, che chỗ hiểm bằng một chiếc… điện thoại di động. Sau đó, ông nghị đã gửi thư điện tử xin lỗi các đồng nghiệp vì "nhầm lẫn đáng tiếc".

"Chân thành mong các đồng nghiệp trong Hạ viện tha lỗi... máy quay video ngẫu nhiên bật lên trong khi tôi đang thay quần áo làm việc sau cuộc tập chạy. Chuyện như thế sẽ không bao giờ xảy ra nữa", ông viết.

Các đồng nghiệp đành kêu gọi nghị sĩ hãy cảnh giác khi ở gần camera của máy tính.

Hạ viện Mỹ Tom Emmer, trong một cuộc họp trực tuyến chính thức, đã không thể sửa hình ảnh bị ngược của mình trong một thời gian dài, làm gây ra một loạt các trò đùa từ phía các đồng nghiệp, họ lập tức nhắc lại vụ án với một luật sư từ Texas.

Vụ hài hước với vị dân biểu đã xảy ra trong cuộc họp của ủy ban dịch vụ tài chính của Hạ viện trong khi ông Emmer đang có bài phát biểu. Đồng nghiệp của ông, Maxine Waters cắt ngang bài phát biểu của chính trị gia và hỏi liệu ông có ổn không.

"Tôi không biết làm thế nào để sửa chữa điều này", vị nghị sĩ trả lời.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem