Chủ đề nóng

chuyên môn

 • Việt Thắng bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam

  Việt Thắng bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam

  Dân Việt - Ngày 5.11, theo đề xuất của ban huấn luyện đội tuyển bóng đá quốc gia, VFF đã trình Tổng cục TDTT thôi triệu tập tiền đạo Việt Thắng trong đợt tập trung sắp tới tại Nha Trang…
 • Vụ cắt nhầm bàng quang bé trai: Kíp mổ có sai sót chuyên môn

  Vụ cắt nhầm bàng quang bé trai: Kíp mổ có sai sót chuyên môn

  (Dân Việt) - Hội đồng khoa học kỹ thuật của Bệnh viện Cam Ranh nhận định, kíp mổ có sai sót chuyên môn khi cắt nhầm bàng quang của bé Đ do các bác sĩ này còn thiếu kinh nghiệm phẫu thuật thoát vị bẹn đối với bệnh nhi.
 • Vẫn đặt niềm tin vào HLV Phan Thanh Hùng

  Vẫn đặt niềm tin vào HLV Phan Thanh Hùng

  (Dân Việt) - VFF khẳng định đặt trọn niềm tin vào HLV Phan Thanh Hùng. Theo đó, HLV Hùng là người đưa ra quyết định cuối cùng về chuyên môn và chịu trách nhiệm về quyết định của mình như các HLV ngoại trước đấy.
 • Xử lý kẻ tâm thần bắt trẻ làm con tin như thế nào?

  Xử lý kẻ tâm thần bắt trẻ làm con tin như thế nào?

  Cao Quốc Huy từng giết người nhưng sau đó được đưa về nhà vì có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần. Vậy trong vụ uy hiếp, bắt trẻ mầm non, việc xử lý Huy sẽ như thế nào?
 • Dược tá mới được cấp thuốc nhân đạo

  Dược tá mới được cấp thuốc nhân đạo

  (Dân Việt) - Đây là nội dung trong dự thảo Thông tư hướng dẫn tổ chức thực hiện khám chữa bệnh nhân đạo do Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) tổ chức lấy ý kiến các đơn vị chuyên môn.
 • Vụ thai nhi chết trong bụng mẹ: Lập hội đồng chuyên môn xác minh

  Vụ thai nhi chết trong bụng mẹ: Lập hội đồng chuyên môn xác minh

  (Dân Việt) - Sở Y tế Hà Tĩnh đã thành lập Hội đồng chuyên môn để xác định vụ thai nhi chết trong bụng sản phụ trước khi chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh liên quan đến trách nhiệm của các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Cẩm Xuyên.
 • Ronaldo làm lơ trước mọi lời chỉ trích

  Ronaldo làm lơ trước mọi lời chỉ trích

  Dân Việt – Tiền vệ Cristiano Ronaldo cho biết, anh không hề quan tâm tới lời chỉ trích của giới truyền thông cũng như các nhà chuyên môn tại quê nhà Bồ Đào Nha về phong độ của mình tại Euro 2012.
 • Tăng cường kiểm tra việc dùng chất cấm trong chăn nuôi

  Tăng cường kiểm tra việc dùng chất cấm trong chăn nuôi

  (Dân Việt) - Văn phòng Chính phủ vừa ra công văn yêu cầu các lực lượng chuyên môn thường xuyên tăng cường kiểm tra, kiểm soát; xử lý nghiêm vi phạm về kinh doanh, sử dụng chất cấm trong chăn nuôi.
 • Đào tạo 8.800 cán bộ quản lý thuỷ sản, muối

  Đào tạo 8.800 cán bộ quản lý thuỷ sản, muối

  (Dân Việt) - Bộ NNPTNT vừa có quyết định phê duyệt Dự án “Tăng cường đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ quản lý chất lượng nông, lâm, thuỷ sản và muối giai đoạn 2011 – 2015”.
 • VFF “quay ngoắt”, rộng cửa cho cầu thủ Việt kiều

  VFF “quay ngoắt”, rộng cửa cho cầu thủ Việt kiều

  Dân Việt - Một ngày sau khi tuyên bố “hẹn dịp khác” đối với hai cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân (CH Czech), Nguyễn Thanh Giang (Đức), sáng 23.5, VFF đã họp với HLV Mai Đức Chung và bất ngờ thay đổi quyết định.