Chủ đề nóng

chuyên môn

 • Có nghi ngờ tai biến do chất lượng vaccin

  Có nghi ngờ tai biến do chất lượng vaccin

  (Dân Việt) - Ngày 9.1, Hội đồng chuyên môn xử lý tai biến vaccin (Bộ Y tế) đã có cuộc họp bất thường sau khi các ca tai biến liên tục xảy ra trong thời gian 1 tháng qua đối với cùng một vaccin Quinvaxem "5 trong 1".
 • Giải thưởng âm nhạc cuối năm 2012: Fanclub “điều hành giải”?

  Giải thưởng âm nhạc cuối năm 2012: Fanclub “điều hành giải”?

  (Dân Việt) - Vì các tiêu chí trao giải chưa thực sự khác biệt và chủ yếu dựa vào bình chọn của khán giả nên không tránh khỏi tình trạng các gương mặt được trao giải cũ đến nhàm chán.
 • Lối thoát cho bóng đá Việt: Cần người “tử vì đạo”

  Lối thoát cho bóng đá Việt: Cần người “tử vì đạo”

  Dân Việt - Trong thời điểm bóng đá Việt Nam khủng hoảng như hiện nay, rất cần những người làm chuyên môn dám “tử vì đạo” để đi tìm lối thoát, hướng tới sự phát triển...
 • Bóng đá Việt thê thảm, VFF phải chịu trách nhiệm

  Bóng đá Việt thê thảm, VFF phải chịu trách nhiệm

  Dân Việt - Xét cho cùng, sự tiến hay lùi của một nền bóng đá phụ thuộc vào những người chèo lái. Dưới góc độ này, VFF không thể thoát ly trách nhiệm khi để bóng đá Việt rơi vào tình cảm thê thảm như hiện tại.
 • Bóng ma trách nhiệm và màn kịch chuyên môn của VFF-VPF

  Bóng ma trách nhiệm và màn kịch chuyên môn của VFF-VPF

  Cách đây 2 năm, ở trận play-off sau mùa giải 2010 giữa N.Sài Gòn và Than Quảng Ninh, không người đã bật cười vì băng-rôn của các CĐV Quảng Ninh: “VFF= Vietnam Football Funny”.
 • “Danh sách đen” là sản phẩm tưởng tượng của VFF

  “Danh sách đen” là sản phẩm tưởng tượng của VFF

  Dân Việt – Trao đổi với Dân Việt qua thư điện tử vào ngày 7.12, HLV Phan Thanh Hùng khẳng định bản “danh sách đen” các cầu thủ thi đấu thiếu động lực tại AFF Cup 2012 là do VFF “tưởng tượng” ra…
 • HLV Lê Thụy Hải: "VFF không đàng hoàng"

  HLV Lê Thụy Hải: "VFF không đàng hoàng"

  Dân Việt – HLV lão làng Lê Thụy Hải đã bày tỏ thái độ rất bức xúc với cách hành xử úp mở của VFF xung quanh cái gọi là bản "danh sách đen" những cầu thủ thi đấu thiếu tích cực ở AFF Cup 2012.
 • Quan chức VFF: Nhận sai nhưng không ai từ chức

  Quan chức VFF: Nhận sai nhưng không ai từ chức

  Dân Việt - Sau cuộc họp mổ xẻ thất bại AFF Cup 2012 kéo dài cả ngày hôm qua, chỉ có một kết luận được đưa ra: VFF đồng ý đề nghị từ chức của HLV Phan Thanh Hùng...
 • Cán bộ xã phải thuê học sinh... đánh văn bản

  Cán bộ xã phải thuê học sinh... đánh văn bản

  "Có xã tại tỉnh Thái Nguyên mỗi lần cần soạn thảo văn bản, lãnh đạo xã phải thuê một cháu mới học xong lớp 9 về gõ phím mổ cò để làm văn bản", kết quả khảo sát 30 tỉnh và thành phố của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.
 • Sinh viên với nỗi lo tìm kiếm việc làm

  Sinh viên với nỗi lo tìm kiếm việc làm

  (Dân Việt) - Khi còn ngồi trên ghế giảng đường, những sinh viên giỏi với điểm số cao, thành tích tốt luôn là tâm điểm của mọi chú ý. Thế nhưng, khi các bạn ra trường, vấn nạn thất nghiệp lại là mối lo chung bất kể sinh viên sở hữu bằng cấp loại gì.