Chủ đề nóng

CK futsal giữa Việt Nam -Thái Lan: Suýt “hỗn chiến” vì bị từ chối bắt tay

Thứ sáu, ngày 20/12/2013 22:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi trận chung kết futsal nam SEA Games 27 tại nhà thi đấu Wunna Theikdi kết thúc chiều 20.12, các cầu thủ 2 đội futsal Việt Nam và Thái Lan suýt “nói chuyện” bằng nắm đấm chỉ vì… một lời từ chối bắt tay.
Bình luận 0
Trong trận đấu này, đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu đầy nỗ lực. Nhưng do đẳng cấp có phần chênh lệch và để thủng lưới từ những tình huống “trời ơi”, đội tuyển futsal Việt Nam đã có biểu hiện nôn nóng và mất bình tĩnh.


Cầu thủ hai đội nóng nảy dẫn đến sự va chạm không cần thiết sau khi trận chung kết futsal nam kết thúc.

Ở những giây cuối cùng, khi tỉ số đã rất cách biệt (1-8 nghiêng về Thái Lan), một cầu thủ Việt Nam đã va chạm với một cầu thủ Thái Lan khiến cả hai đều bị truất quyền thi đấu. Khi trận đấu kết thúc, đội futsal Việt Nam đã chủ động ra bắt tay đối thủ, nhưng đáp lại chủ ý dàn hoà này, một số cầu thủ Thái Lan đã từ chối và có biểu hiện gây hấn.

Không giữ được bình tĩnh, một vài cầu thủ Việt Nam đã phản ứng mạnh mẽ. Đặc biệt, cầu thủ Thành Luân của đội tuyển futsal Việt Nam đã suýt lao vào ẩu đả với các cầu thủ Thái Lan. Cũng không vừa, các cầu thủ Thái Lan đã có nhiều pha va chạm với đội futsal Việt Nam, khiến không khí sau trận đấu vô cùng “nóng” và ban huấn luyện cũng như tổ y tế của Việt Nam, Thái Lan phải vào cuộc.

Rất may, sau khi được can ngăn, các cầu thủ hai đội đã hạ hoả và không để xảy ra sự cố đáng tiếc nào. Đội trưởng Bảo Quân sau đó đã đổi áo với đội trưởng của đội futsal Thái Lan và dàn hoà cho cả hai bên.

Hữu Thọ- Lê Đức- Đức Hiếu (từ Myanmar) (Hữu Thọ- Lê Đức- Đức Hiếu (từ Myanmar))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem