Chủ đề nóng

CLB

 • Món quà bất ngờ cầu thủ nhí Thái Lan nhận được từ các sao World Cup

  Món quà bất ngờ cầu thủ nhí Thái Lan nhận được từ các sao World Cup

  Các cậu bé Thái Lan được giải cứu khỏi hang động sau 17 ngày không nhìn thấy ánh sáng Mặt trời, và đã nhận được nhiều lời ủng hộ, bao gồm cả những hành động đẹp của các ngôi sao đội tuyển Anh.
 • Top 10 CLB sở hữu đội hình đắt giá nhất châu Âu

  Top 10 CLB sở hữu đội hình đắt giá nhất châu Âu

  LĐBĐ châu âu (UEFA) vừa công bố danh sách 10 CLB sở hữu đội hình đắt đỏ nhất lục địa già hiện nay. Dẫn đầu là Real Madrid với tổng giá trị 721 triệu euro.
 • HLV Hữu Thắng chỉ ra hai cái thiếu của bóng đá Việt Nam

  HLV Hữu Thắng chỉ ra hai cái thiếu của bóng đá Việt Nam

  Theo HLV Hữu Thắng, muốn gặt hái được những thành công, bóng đá Việt Nam cần phải hoàn thiện được một số yếu tố còn thiếu từ cấp độ CLB.
 • Quảng Ngãi: Thành lập mới 5 câu lạc bộ nông dân giỏi

  Quảng Ngãi: Thành lập mới 5 câu lạc bộ nông dân giỏi

  Trong quý II.2016, Hội ND tỉnh Quảng Ngãi đã thành lập mới 5 câu lạc bộ (CLB) “Nông dân SXKD giỏi” ở 5 xã Bình Tân (Bình Sơn), Tịnh An, Nghĩa Hòa (TP.Quảng Ngãi), Hành Dũng (Nghĩa Hành) và xã Đức Thắng (Mộ Đức), nâng tổng số lên 85 CLB trong toàn tỉnh.
 • BXH UEFA: Real vô đối ở châu Âu, M.U xếp tận 20

  BXH UEFA: Real vô đối ở châu Âu, M.U xếp tận 20

  Mới đây, UEFA đã công bố BXH hệ số các CLB hàng đầu châu Âu. Theo đó, Real Madrid vẫn đứng số 1, bất chấp họ vừa trải qua một mùa giải trắng tay. Trong khi đó, M.U tụt xuống xếp tận thứ 20.
 • Clip: 10 pha xử lý ngớ ngẩn nhất của các thủ môn

  Clip: 10 pha xử lý ngớ ngẩn nhất của các thủ môn

  Các thủ môn luôn là chốt chặn cuối cùng và cũng là quan trọng bậc nhất trong đội hình của mỗi CLB. Do đó, khi họ mắc sai lầm thì rất dễ khiến cho đội nhà phải nhận những bàn thua cực kỳ cay đắng.
 • Bóng đá Việt Nam mù mờ về EPTS

  Bóng đá Việt Nam mù mờ về EPTS

  Trong khi các đội bóng trên thế giới đã quá quen với hệ thống theo dõi thi đấu điện tử - Electronic Performance Tracking System (EPTS) như NTNN đã đề cập tới trong số báo 184/2015, thì các câu lạc bộ (CLB) Việt Nam vẫn chưa thể sử dụng công nghệ vì nhiều lý do.
 • Khi các đội bóng lớn cậy nhờ... EPTS

  Khi các đội bóng lớn cậy nhờ... EPTS

  Trong thời đại mà các câu lạc bộ bóng đá hay các đội tuyển hơn thua nhau chỉ bằng “một li một lai” thì việc đội nào áp dụng công nghệ vào tập luyện và thi đấu sẽ mang đến lợi thế lớn…