Chủ đề nóng

Clip: “Làm màu”, cao thủ Vịnh Xuân bị võ sĩ MMA 1 đòn đánh gục

PV Thứ hai, ngày 02/11/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuộc giao đấu chỉ diễn ra vỏn vẹn 20 giây sau khi cao thủ Vịnh Xuân Quyền phải hứng chịu những cú đấm và đòn siết cổ từ võ sĩ MMA da màu.
Bình luận 0

Đoạn video quyết đấu giữa một võ sĩ Vịnh Xuân Quyền và võ sĩ tự do (MMA) đã thu hút hơn một triệu người xem trên mạng xã hội Reddit. Bước vào trận đấu, võ sĩ MMA nhanh chóng lao tới quật ngã võ sĩ Vịnh Xuân xuống sàn. Võ sĩ Vịnh Xuân sau đó cố vùng vẫy song anh liên tục bị dính những đòn đấm từ võ sĩ MMA.

Clip: “Làm màu”, cao thủ Vịnh Xuân bị võ sĩ MMA 1 đón đánh gục - Ảnh 1.

Trận đấu giữa cao thủ Vịnh Xuân quyền và võ sĩ MMA.

Đưa tay che mặt và đỡ đòn, võ sĩ Vịnh Xuân quay người lại để thoát ra nhưng anh lại để hở phần lưng tạo cơ hội cho võ sĩ MMA dùng đòn khóa chokehold (đòn siết cổ trong MMA khiến đối thủ ngạt thở). Vài giây sau khi dính đòn khóa, võ sĩ Vịnh Xuân đập tay ra dấu xin thua.

Cuộc giao đấu giữa võ sĩ Vịnh Xuân với võ sĩ MMA diễn ra trong vỏn vẹn hơn 20 giây. Cuối trận đấu, võ sĩ MMA nhảy nhót ăn mừng chiến thắng, trong khi võ sĩ Vịnh Xuân nằm thở dốc và phải nhờ đến nhiều người chăm sóc.

Những bình luận trên mạng xã hội cho rằng võ sĩ Vịnh Xuân thua vì không biết các kỹ thuật đánh khi bị vật xuống sàn.

Clip: “Làm màu”, cao thủ Vịnh Xuân bị võ sĩ MMA 1 đòn đánh gụcMời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem