Chủ đề nóng

Youtuber Đài Loan thách đấu võ sĩ MMA 120kg và cái kết… khóc thét

PV Chủ nhật, ngày 01/11/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vũ Đại Lâm, một Youtuber người Đài Loan, nổi tiếng với biệt danh “ESB”, đã thách đấu Holger Trần, một cựu võ sĩ môn võ hỗn hợp (MMA) đã “treo găng” và cái kết khiến ai cũng phì cười.
Bình luận 0

Trước đó, Vũ Đại Lâm đã thường xuyên đăng tải những đoạn video thách thức Holger Trần, thậm chí thường xuyên đăng vào trang Facebook của Trần để đăng tải những bình luận châm biếm và thách thức anh này. Vũ đã không ít lần gọi Lâm là "kẻ hèn" vì đã không nhận lời thách đấu của mình.

Youtuber Đài Loan thách đấu võ sĩ MMA 120kg và cái kết… khóc thét - Ảnh 1.

Võ sĩ MMA Holger Trần dạy cho Vũ Đại Lâm một bài học đích đáng.

Cuối cùng, sau nhiều lần bị thách đấu, Trần đã chấp nhận thượng đại với Vũ Đại Lâm. Cả hai sau đó đã hẹn ngày thi đấu và chấp nhận thi đấu tự do theo luật của MMA, cho phép cuộc chiến vẫn được tiếp tục khi một trong hai người ngã xuống sàn. Các hiệp đấu kéo dài ba phút và trận đấu chỉ kết thúc khi một trong hai người chấp nhận đầu hàng.

Đến ngày thi đấu, Vũ Đại Lâm thượng đài với mũ và giáp bảo hộ đầy đủ, trong khi đó Holger Trần chỉ mang găng đấm bốc. Khi trận đấu bắt đầu, Vũ là người chủ động lao lên tấn công, nhưng chỉ tung vào người Trần những cú đấm yếu ớt như... gãi ngứa. Trần bình thản để đối thủ tấn công mình trước khi tung ra hàng loạt cú đá mạnh vào đối thủ.

Trận đấu chỉ kéo dài trong một phút khi Vũ gục ngã sau hàng loạt cú đá của đối thủ. Vũ đã nằm xuống sàn khóc lóc đầy đau đớn và khi được hỏi có muốn thách đấu Trần trong tương lai nữa không, Vũ đã phải nói lời xin lỗi về hành động của mình và hứa sẽ không xúc phạm Trần trong tương lai.

Youtuber Đài Loan thách đấu võ sĩ MMA 120kg và cái kết… khóc thét.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem