Clip NÓNG 24h: Phóng xe máy lên đường đê, người đàn ông bị tông ngã trong tư thế "hú hồn"

PV Thứ sáu, ngày 23/09/2022 14:03 PM (GMT+7)
Do con đường lên đê bị dốc và tài xế khuất tầm nhìn, khó quan sát nên ngay khi vừa lên đến nơi đã va chạm với 1 xe máy khác vừa tầm đi tới và ngã ra đường trong tư thế "hú hồn".
Bình luận 0

Phóng xe máy lên đường đê, người đàn ông bị tông ngã trong tư thế "hú hồn"

Phóng xe máy lên đường đê, người đàn ông bị tông ngã trong tư thế "hú hồn". Nguồn: Infonet

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào lúc 15 giờ 49 phút ngày 21/9/2022, camera nhà dân ven đường ghi lại cảnh trên đường đê lúc này có nhiều phương tiện đang di chuyển, bất ngờ từ một ngõ nhỏ, một người đàn ông đi xe máy phóng lên đường lớn.

Tuy nhiên, do con đường lên đê bị dốc và tài xế chủ quan, thiếu quan sát, không giảm tốc độ nên va chạm với 1 xe máy khác vừa tầm đi tới.

Sau vụ va chạm, người đàn ông không may ngã ra đường trong tư thế "hú hồn". Sau cú ngã người đàn ông này còn bật dậy chạy sấn sổ về phía người vừa va chạm với mình.

Vừa phóng xe máy nhanh vừa sử dụng điện thoại, nam thanh niên đấu đầu xe ô tô

Vừa phóng xe máy nhanh vừa sử dụng điện thoại, nam thanh niên đấu đầu xe ô tô. Nguồn: MXH Giao thông

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video được camera hành trình của xe ô tô ghi lại, khi đang lưu thông trên đường thì bất ngờ một nam thanh niên điều khiển xe máy vừa đi vừa sử dụng điện thoại phóng nhanh đã đâm trực diện vào đầu xe ô tô. Rất may tài xế xe ô tô đã kịp thời dừng lại nên đã không xảy ra sự việc nghiêm trọng.

Vào ngõ bất chấp, người đàn ông còn gan lì bắt nữ tài xế lùi ngược

Vào ngõ bất chấp, người đàn ông gan lì bắt nữ tài xế lùi ngược. Nguồn: MXH Giao thông

Ngày 21/9/2022, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video được một nữ tài xế ghi lại từ camera hành trình, trước đó nữ tài xế ô tô này đã dừng xe nhường cho 4 chiếc ô tô nối đuôi nhau từ đường quốc lộ đi vào, thế nhưng khi nữ tài xế ô di chuyển vào được giữa ngõ để ra đường quốc lộ thì bất ngờ chiếc Hyundai Kona do một người đàn ông điều khiển từ đầu ngõ lao vào.

Ngạc nhiên hơn cả, dù biết trong ngõ đang có ô tô đi ra, nhưng tài xế Hyundai Kona vẫn bất chấp không nhường đường để lao vào, thậm chí còn gan lì mở hẳn cửa ra yêu cầu nữ tài xế phải lùi lại.

Được biết, để không gây tắc đường, nữ tài xế buộc phải lùi lại nhưng khá vất vả vì vướng nhiều xe phía sau.

Người phụ nữ may mắn thoát chết khi vừa đi ngang qua thì sét đánh trúng cây 

Người phụ nữ may mắn thoát chết khi vừa đi ngang qua thì sét đánh trúng cây. Nguồn: Newsflare

Mới đây, trang Newsflare đã đăng tải đoạn video được cho là quay tại thành phố Tần Châu, thuộc Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, nằm ở phía Nam Trung Quốc. Vào khoảng 7 giờ 55 phút sáng ngày 20/9, một phụ nữ đã may mắn thoát chết ngay khi đi quang qua một ô tô thì bất ngờ một tia sét đánh vào cây bên đường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem