Chủ đề nóng

Clip 'nóng' bị cho là ở quán karaoke Sunny: Công an Vĩnh Phúc điều tra thực hư

P.V (th) Thứ bảy, ngày 08/05/2021 20:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra clip ghi lại hình ảnh các nữ nhân viên ăn mặc phản cảm phục vụ khách được cho là tại quán karaoke Sunny.
Bình luận 0

Tối 8/5, trả lời PV VTC News, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đang điều tra thông tin một số video nhạy cảm được cho là của quán karaoke Sunny đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành vừa có văn bản chỉ đạo công an tỉnh làm rõ thông tin trên mạng xã hội cho rằng, nhiều clip đang được chia sẻ có nữ nhân viên ăn mặc phản cảm phục vụ khách thuộc quán karaoke Sunny (TP.Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo xác minh, điều tra làm rõ và xử lý sai phạm (nếu có).

"Cơ quan chức năng sẽ xử lý vi phạm của quán karaoke Sunny nếu những hình ảnh trên mạng xã hội là đúng. Trong trường hợp đây là thông tin bịa đặt thì chúng tôi sẽ xử lý người đăng tải thông tin", đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết thêm.

Clip 'nóng' bị cho là ở quán karaoke Sunny: Công an Vĩnh Phúc điều tra thực hư  - Ảnh 1.

Quán karaoke Sunny

Công an tỉnh Vĩnh Phúc thông tin thêm, đơn vị vẫn đang điều tra, tuy nhiên hiện tại các nhân viên của quán karaoke Sunny đang đi cách ly do đây được coi là "ổ dịch" sau khi phát hiện nhiều ca mắc Covid-19 có liên quan đến quán.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn video ghi lại hình ảnh nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, khêu gợi phục vụ khách. Nhiều người cho rằng hình ảnh trên ghi lại từ quán karaoke Sunny.

Theo đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc, những clip nhạy cảm trên mạng chưa có căn cứ nào khẳng định đó là nhân viên của quán karaoke Sunny hoặc là vụ việc xảy ra ở quán này.

“Hiện tại các nhân viên của quán karaoke Sunny, những nhân chứng, người có liên quan đang đi cách ly do dịch Covid-19, khu đô thị Đồng Sơn thì đang bị phong toả. Chúng tôi sẽ sớm điều tra, làm rõ và thông tin đầy đủ”, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc nói.

Trước đó, cơ sở kinh doanh quán karaoke Sunny chính là ổ dịch Covid-19, nơi có nhiều nhân viên và khách đến quán mắc Covid-19, trong đó có ca mắc là chuyên gia người Trung Quốc.

Ngoài việc điều tra thông tin phát tán trên mạng xã hội về quán bar karaoke Sunny, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tạm thời đình chỉ 2 cán bộ của Công an thành phố Phúc Yên liên quan đến hoạt động đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch, bệnh trên địa bàn thành phố.

Phòng Tài chính - Kế hoạch, UBND thành phố Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa ban hành quyết định thu hồi Giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar- karaoke Sunny (đường Mai Hắc Đế, khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng, TP.Phúc Yên).

Cơ sở kinh doanh bar-karaoke Sunny chính là “ổ dịch” Covid-19, nơi có nhiều nhân viên và khách đến quán mắc Covid-19, trong đó có ca mắc là chuyên gia người Trung Quốc.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem