Chủ đề nóng

Clip nữ đạo chích để ngực trần đi trộm đồ khiến chủ nhà 'đứng hình'

Minh Nhật Thứ sáu, ngày 12/03/2021 11:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ đạo chích để ngực trần chạy nhanh vào nhà lấy trộm gói bưu phẩm rồi lên ô tô tẩu thoát khiến chủ nhà dù nhìn thấy kẻ trộm nhưng cũng không kịp trở tay.
Bình luận 0

Nữ đạo chích ngực trần trộm đồ nhanh như cắt.

Theo Daily Star, hình ảnh nữ đạo chích ngực trần đã bị camera ghi hình lại. Sự việc xảy ra ở Houston, Texas (Mỹ).

Trong clip do camera ghi lại, một phụ nữ chạy nhanh tới tiếp cận ngôi nhà với bộ ngực lộ hoàn toàn. Nữ đạo chính nhanh tay trộm gói hàng ở ngoài cửa rồi chạy vội ra xe ô tô tẩu thoát. Trong clip có thể nghe thấy rõ ràng tiếng chủ nhà gõ ở bên trong trong nỗ lực đánh động nữ đạo chích để khiến cô ta sợ hãi nhưng bất thành.

Nữ đạo chích đã nhanh chóng cầm gói bưu phẩm lên một chiếc xe hơi đậu phía trước tẩu thoát.

Clip nữ đạo chích để ngực trần đi trộm đồ khiến chủ nhà 'đứng hình' - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ video.

Gói bưu phẩm được để bên ngoài cửa chứa một chiếc váy từ cửa hàng bách hóa Nordstrom.

Cảnh sát Houston cho biết, họ đã khoanh vùng một số nghi phạm. "Chúng tôi đã có một cái nhìn khá rõ ràng về chiếc xe và người phụ nữ", cảnh sát điều tra Alan Rosen cho biết.

“Rất nhiều người đang đặt hàng trực tuyến để không phải ra ngoài mua sắm. Các gói bưu phẩm được giao đến trước cửa nhà, vì vậy, đã có nhiều kẻ trộm bưu phẩm hơn xuất hiện", cảnh sát Rosen cảnh báo.

Phóng viên Janelle Bludau của trang tin địa phương KHOU 11 bình luận: “Những kẻ trộm bưu phẩm không bị bất cứ điều gì cản lại. Người phụ nữ kia ngay cả khi ngực trần cũng không khiến cô ta chậm lại... nhưng tất cả đều đã được thu vào camera".Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem