Chủ đề nóng

Clip: Nữ sinh tát bôm bốp vào mặt bạn giữa lớp vì... ghen

Huỳnh Xây Thứ ba, ngày 26/04/2016 15:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Do mâu thuẫn trong tình cảm, một nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Đại Ngãi (huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) đã tát liên tiếp vào mặt bạn trước sự chứng kiến của bạn bè cùng lớp.
Bình luận 0

Chiều 26.4, Trường THPT Đại Ngãi (huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) cho biết, sự việc xảy ra ngày 12.4. Học sinh đánh bạn là em N.N.Q, lớp 10. Người bị đánh dã man là em P.T.T.N, bạn cùng lớp.

Ngay sau khi vụ việc được phát hiện, 2 học sinh trên đã bị yêu cầu giải trình. Nguyên nhân do 2 em có mâu thuẫn trong tình cảm, cùng thích một bạn trai.

Nữ sinh tát liên tiếp vào mặt bạn (Ảnh cắt từ clip).

Ông Nguyễn Phước Beo, Quyền Hiệu trưởng Trường THPT Đại Ngãi cho biết, 2 nữ sinh đã làm việc với lãnh đạo nhà trường và đã nhận lỗi.

“Do các em còn nhỏ, nhận thức về pháp luật còn hạn chế nên nhà trường thống nhất kỷ luật em Q bằng hình thức cho thôi học 1 tuần” - ông Beo thông tin.

Vị này cho biết thêm, nhà trường đã khiển trách những em quay clip 2 học sinh trên rồi tung lên mạng xã hội.

"Thấy các bạn đánh nhau, các em này nên chạy đi thông báo thầy cô, đằng này lại đứng quay clip” - ông Beo nói.

Vụ việc đã được một số học sinh quay lại (Ảnh cắt từ clip).

Theo đoạn clip ghi lại, em Q đã tát liên tiếp vào mặt bạn cùng lớp. Lúc này, một số bạn đứng cạnh nhưng không ngăn cản, thậm chí có em còn đóng khép cửa phòng học để tránh bị thầy cô phát hiện.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem