Chủ đề nóng

Nữ sinh Vĩnh Phúc bị cô giáo cầm kéo cắt tóc giữa lớp vì nhuộm light

Tào Nga Thứ tư, ngày 22/03/2023 18:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Clip nữ sinh bị cô giáo cầm kéo cắt tóc đang thu hút chú ý từ dư luận. Theo hình ảnh chia sẻ, cô giáo này tuyên bố: "Hôm nay tôi sẽ cắt tóc cho thật xấu chứ không phải cắt tóc vàng nữa".
Bình luận 0

Nữ sinh bị cô giáo cầm kéo cắt tóc

Mới đây, 2 clip chia sẻ nội dung về một nữ sinh đứng ở bục giảng bị giáo viên cầm kéo cắt tóc gây xôn xao. Theo đó, nữ sinh này mặc đồng phục, có bộ tóc khá dài và bị cô giáo bắt đứng trước lớp. 

Cô giáo liên tiếp đưa ra lời khiển trách nữ sinh. Vụ việc lên đến đỉnh điểm khi nữ giáo viên tầm trung tuổi này cầm kéo cắt tóc nữ sinh.

Xôn xao clip nữ sinh bị cô giáo cầm kéo cắt tóc ngay trước lớp vì... nhuộm light - Ảnh 1.

Cô giáo cầm kéo cắt nữ sinh. Ảnh: Chụp màn hình

Cô giáo này tuyên bố với học sinh: "Tôi cắt lem nhem cho mà biết. Tôi đã nhắc từ hôm trước, gọi riêng em để nói chuyện rồi. Em bảo chiều nhuộm lại mà nay cắt vẫn còn", "Đây, em có nhìn thấy không. Em đừng có lý do, đó là việc của em. Tôi phải đi cắt lại cho em cái tóc vàng này à. Mấy sợi hay 1 sợi cũng cắt". 

Sau khi học sinh có lời thanh minh và cho rằng cô giáo đang cắt chỗ tóc đen, cô giáo này tiếp tục cắt và nói: "Hôm nay tôi cắt thật xấu chứ không phải là cắt tóc vàng. Đấy là quy định rồi. Từ sau Tết Nguyên đán, nhà trường nhắc rồi mà vẫn để cụm light đấy".

 Clip nữ sinh bị cô giáo cầm kéo cắt tóc. Nguồn: MXH

Không những thế, cô giáo còn giơ túm tóc cắt của nữ sinh ra trước lớp và tuyên bố: "Tí nữa có bạn nào tóc vàng cô cắt tiếp. Nay cô cảnh cáo, từ sau anh chị nào mà còn nhuộm thì tôi cắt thật nhiều chứ không phải thế này đâu. Tôi công khai trước lớp như thế".

Chứng kiến cô giáo cắt tóc bạn, nhiều học sinh trong bày tỏ rất bất ngờ. 

Ngay sau khi clip được chia sẻ thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. "Học sinh vi phạm nội quy nhà trường thì trước hết phải nhắc nhở rồi đến kỷ luật mời phụ huynh. Nếu vẫn không nghe có thể đình chỉ học. Dù cho có là giáo viên hay là gì đi chăng nữa thì cũng không có quyền xâm phạm đến cơ thể của người khác", một học sinh bày tỏ ý kiến.

Chiều 22/3, trao đổi với PV báo Dân Việt, đại diện Sở GDĐT tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận vụ việc mới xảy ra ở Trường THPT Đội Cấn, huyện Vĩnh Tường. "Hiện tại chúng tôi đang chờ đơn vị báo cáo chi tiết vụ việc để xem xét tình hình", vị này cho hay.

Theo quan điểm của đại diện Sở GDĐT tỉnh Vĩnh Phúc: "Quy định của ngành là học sinh đi học phải giữ đầu tóc gọn gàng. Nếu học sinh vi phạm thì giáo viên có nhiều cách để thông tin, đôn đốc, nhắc nhở đến học sinh. 

Trong trường hợp này, cô giáo đã phối hợp cùng gia đình học sinh từ sau Tết Nguyên đán. Bản thân em học sinh này cũng nhờ bạn cắt tóc vàng đi rồi nhưng vẫn còn sót lại. Việc giáo viên cầm kéo cắt tóc học sinh là sai bởi giáo viên không có nhiệm vụ cắt tóc học sinh". 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem