Chủ đề nóng

Clip sư tử lao đến vồ em bé trong vườn thú ở Nhật Bản

Thứ hai, ngày 06/06/2016 10:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một bé trai đang đứng quay lưng lại nhìn bố mẹ trong sở thú thì bỗng nhiên con sư tử trong chuồng phía sau bất ngờ lao tới vồ lấy cậu. Tuy nhiên lớp tường kính dày đã cản con vật hoang dã lại.
Bình luận 0

Theo Telegraph ngày 5.6, đoạn phim về cảnh con sư tử trong sở thú vồ bé trai đứng sau bức tường kính được quay tại vườn thú Chiba, Nhật Bản.

Trong đầu đoạn video, cậu bé 2 tuổi đang đứng nhìn ngắm con sư tử đực từ bên ngoài chuồng. Ngay khi cậu bé quay lưng lại, con vật thu mình lấy đà và chồm lên phía trước song lớp kính bảo vệ đã chặn nó lại.

Những nhân viên sở thú Chiba cho biết con sư tử đực này nặng khoảng 185 kg và nó luôn phản ứng như vậy mỗi khi gặp trẻ nhỏ. Họ cũng khẳng định rằng đây chỉ là một trò đùa nghịch của con vật.

Lớp tường kính đã bảo vệ bé trai khỏi con sư tử hung dữ. Ảnh: cắt từ clip

Adam M. Roberts, CEO của tổ chức bảo vệ động vật phi lợi nhuận, nhận định rằng sư tử vốn là loài thú ăn thịt còn em bé trong đoạn video đang quay lưng lại với nó vô tình trở thành mồi trong mắt con vật. Tường kính trong vườn thú chắc chắn sẽ khiến con sư tử bất mãn, song nếu không nhờ lớp bảo vệ này, em bé có thể đã gặp nguy hiểm.

Phạm Huyền (VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem