Chủ đề nóng

Clip tiệc thác loạn của câu lạc bộ tình dục VIP nhất thế giới

Minh Nhật Thứ ba, ngày 10/12/2019 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
SNTCM - "câu lạc bộ tình dục cao cấp nhất thế giới" đã tổ chức 1 bữa tiệc thác loạn dành cho các thành viên toàn là các sao hạng A và giới siêu giàu trong tháng 12 này.
Bình luận 0

Theo Daily Star, SNTCM đã tổ chức một buổi tối khiêu dâm không giới hạn dành cho các thành viên tại "đại bản doanh" là một biệt thự siêu VIP ở Miami, Mỹ.

Thứ 7 vừa qua (7/12) các khách VIP đã đổ bộ đến biệt thự ở Miami để dự tiệc. Một khi đã bước vào bên trong, họ sẽ lạc vào một thế giới đầy sức hút khó cưỡng. Cảnh tượng các thành viên SNTCM ăn mặc "mát mẻ" thiếu vải khiêu gợi tràn ngập mọi nơi. 

Theo Daily Star, những người tham dự bữa tiệc đến từ tầng lớp thượng lưu, giàu có nhất nước Mỹ - nhóm 1%.

SNTCM mở chi nhánh tại các thành phố lớn trên khắp thế giới, từ "điểm nóng" nổi tiếng Hillsly Hills đến thủ đô Moscow của Nga. Khách hàng phải đăng ký tham gia làm thành viên của SNTCM và chứng minh được tài chính thì mới được tham gia vào các bữa tiệc tình dục do SNTCM tổ chức.

Quy trình xét duyệt thành viên cực kỳ nghiêm ngặt. Các ứng viên phải cung cấp tên đầy đủ, ngày sinh và nghề nghiệp của họ để được tham gia vào SNTCM. Các thông tin phải chính xác tuyệt đối.

Họ cũng phải tiết lộ nhữngsở thích về tình dục của mình và thú nhận về những gì họ thực sự làm trên giường. SNTCM cũng yêu cầu các thành phiên phải cung cấp ảnh chân dung của họ. Những người được xem là hấp dẫn, ưu tú sẽ được chấp nhận vào câu lạc bộ. Lúc này, những người nổi tiếng và các doanh nhân giàu có có thể mua vé tham dự các bữa tiệc tình dục nổi tiếng.

Chủ sở hữu câu lạc bộ tiết lộ với Daily Star Online rằng: "SNTCM nổi tiếng là câu lạc bộ tình dục cao cấp nhất thế giới vì đẳng cấp của các thành viên và chất lượng các sự kiện chúng tôi tổ chức. Chúng tôi cực kỳ chọn lọc những vị khách mà chúng tôi mời tham dự. Thành viên của chúng tôi nhìn chung rất có giá trị, là những người ưu tú nhất trong lĩnh vực của họ và chia sẻ cùng quan điểm về tự do tình dục với chúng tôi".

Những cô gái xinh đẹp gợi cảm, hấp dẫn đôi khi có thể được mời vào câu lạc bộ và được tham gia các bữa tiệc miễn phí mà không cần chứng minh tài sản. Không có ngoại lệ đối với các thành viên nam.

Mức phí cho các thành viên thường niên sẽ tiêu tốn khoảng 60.000 bảng Anh mỗi năm. Nhưng số tiền này đối với những thành viên giàu có của SNTCM được cho là không đáng kể. Thậm chí đối với nhiều người, tham gia các hoạt động của SNTCM thực sự rất đáng tiền.

Khi tham gia một bữa tiệc, khách sẽ mặc trang phục hóa trang và đeo mặt nạ. Sau đó các nhân viên an ninh sẽ đưa họ tới "một thế giới mà ít ai có thể được tận hưởng".

Tại đây, khách bị nghiêm cấm chụp ảnh để bảo vệ quyền riêng tư của các thành viên - và quy tắc về "sự đồng ý" cũng được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt.

Người phát ngôn của SNTCM giải thích: "Nguyên tắc vàng của SNTCM là sự đồng ý. Chúng tôi luôn phải nhận được sự đồng ý trước mới làm. Quy tắc quan trọng khác của chúng tôi là bảo mật. Điện thoại và các thiết bị điện tử bị cấm sử dụng và khách được kiểm tra an ninh kỹ trước khi dự tiệc".

Ngoài ra, khách cũng được yêu cầu phải cư xử lịch thiệp và tôn trọng các nhân viên phục vụ. Bất cứ ai vi phạm quy tắc này sẽ bị an ninh đưa ra ngoài và bị cấm cửa tại SNTCM.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem