Chủ đề nóng

Clip: VĐV đua ngựa dính tai nạn hy hữu khó tin

Quốc Bảo (theo Metro) Thứ sáu, ngày 24/04/2015 09:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ở cuộc so tài diễn ra tại trường đua Hyland Race Colours Plate ở Canterbury thuộc vùng ngoại ô thành phố Sydney, Australia vào hôm qua (23.4), VĐV đua ngựa Jockey Blake Shinn đã bị... tụt quần trong lúc thi đấu.
Bình luận 0
Cụ thể, trong lúc đang cố gắng vượt qua người dẫn đầu là Tommy Berry, chiếc quần của Blake Shinn đã tụt ra khỏi vị trí vốn có. Tuy nhiên, vì cuộc đua đang trong giai đoạn về đích, nên VĐV 27 tuổi này không thể chỉnh sửa lại trang phục.

Jockey Blake Shinn (sau) bị tụt quần trong lúc đang thi đấu.

Điều này khiến anh đã trở thành trò cười cho rất nhiều người. Ông Greg Rudolph - Giám đốc trường đua Hyland Race Colours Plate cho hay: “Thú thực, tôi chưa bao giờ chứng kiến vụ việc nào như vậy từ trước tới nay”.

Trả lời phỏng vấn sau cuộc đua, Blake Shinn cho biết: “Tuy chiếc quần của tôi đã bị tụt ra, nhưng tôi không thể kéo nó lên được. Bởi vì, tôi đang phải tập trung cho cuộc đua. Tôi nghĩ rằng, nhiều người sẽ cười khi chứng kiến điều này, nhưng họ chắc chắn sẽ phải công nhận tôi rất cố gắng”.

Tuy nhiên, những cố gắng của Blake Shinn vẫn không thể giúp anh vượt qua Tommy Berry và đành chấp nhận cán đích ở vị trí thứ 2.

- Video: Blake Shinn bị tụt quần khi đang thi đấu. Nguồn: Youtube.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem