Chủ đề nóng

Có cấm diễn Minh Béo hay không: Chờ kết luận cuối cùng từ Bộ VHTTDL

Thanh Hà Thứ năm, ngày 29/12/2016 12:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 29.12, ông Nguyễn Đăng Chương cho hay, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có phương án xử lý trường hợp Minh Béo.
Bình luận 0

Được biết ngày 28.12, Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD)  đã tổ chức cuộc họp với các cơ quan chức năng có liên quan về hình thức xử lý với trường hợp của Minh Béo. Sáng 29.12, trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục NTBD cho biết: "Văn bản phương án xử lý Minh Béo, Cục đã gửi lên Bộ VHTTDL, và giờ đây chỉ chờ kết luận cuối cùng từ Bộ để công bố".

Minh Béo ngày về nước

Như vậy việc Minh Béo có bị cấm diễn hay không hoặc bị cấm diễn trong thời gian bao lâu vẫn đang chờ câu trả lời cuối cùng từ Bộ VHTTDL.

Ngày 23.3.2016 Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Ngày 24.3 một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô. Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo.

Ngày 29.3, Văn phòng biện lý Quận Cam (OCDA, California, Mỹ) thông báo "Minh Béo bị khởi tố ngày 25.3 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô".

Trong 4 tháng bị tạm giam, Minh Béo đã 6 lần xuất hiện tại phiên tòa. Ngày 10.8, nam diễn viên nhận hai tội là quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi tại phiên tòa ở Mỹ.

Ngày 21.12 Minh Béo được phóng thích và về đến Việt Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.