Chủ đề nóng

cô đào

 • Tuyệt chiêu và thương hiệu "hở" của mỹ nhân showbiz

  Tuyệt chiêu và thương hiệu "hở" của mỹ nhân showbiz

  Hở hang là chìa khóa, thậm chí là "thương hiệu" của nhiều diễn viên, ca sĩ làng giải trí Trung Quốc. Chưa bao giờ, "tuyệt chiêu" mặc kiệm vải lại được các nữ diễn viên sử dụng nhiều đến thế.
 • Ngọc Quyên: Vai “nóng” và “ác” khó như nhau

  Ngọc Quyên: Vai “nóng” và “ác” khó như nhau

  Dân Việt - Từ việc khóa môi bạo liệt cho đến tra tấn tình yêu bằng những đường cong quyến rũ hay những vũ khí đầy bạo lực, tất cả đều được người mẫu Ngọc Quyên diễn xuất rất chuyên nghiệp trong phim.
 • Tận mắt xem Ngọc Quyên quyến rũ, tra tấn Huy Khánh

  Tận mắt xem Ngọc Quyên quyến rũ, tra tấn Huy Khánh

  Dân Việt - Khi hóa thân thành một cô đào bốc lửa, yêu cuồng nhiệt và ghen cũng cuồng bạo, Ngọc Quyên sẽ dùng “vũ khí chết người” gì để "tấn công" Huy Khánh?
 • Paris Hilton: Chỉ dạo phố cũng sexy nóng mắt

  Paris Hilton: Chỉ dạo phố cũng sexy nóng mắt

  Dân Việt - Cô đào tiệc tùng khiến cánh săn ảnh như nóng mắt với váy ngắn, đôi chân dài cùng tất đùi kẹp sexy khi đi dạo phố và mua sắm tại Los Angeles, Mỹ hôm 1.2.
 • Hoài Linh biến thành “quả bom sex” Marilyn Monroe

  Hoài Linh biến thành “quả bom sex” Marilyn Monroe

  Dân Việt - Không chỉ tiên đoán “nói đâu trúng đó” mà Hoài Linh còn biến hóa thành bạch tuộc Paul, công chúa Ấn Độ, cô đào Marylin Moroe… trong bộ phim chiếu tết 2012 của hãng phim Phước Sang.
 • Rò rỉ ảnh nude triệu đô của Lindsay Lohan

  Rò rỉ ảnh nude triệu đô của Lindsay Lohan

  Dân Việt - Dù chưa chính thức phát hành ra thị trường song hình ảnh "nóng" của cô nàng hư hỏng Lilo trên Playboy đã ngập tràn trên mạng.
 • "Cô dâu đại chiến" Vân Trang thành đào hát

  "Cô dâu đại chiến" Vân Trang thành đào hát

  (Dân Việt) - Vân Trang là một gương mặt đang nổi trong giới diễn viên thế hệ 9x. Vai diễn cô đào Ba Huyền trong phim “Lòng dạ đàn bà” đang phát sóng trên HTV9 của Vân Trang cũng đã lấy được nhiều nước mắt của khán giả.
 • Vân Trang vào vai người đẹp xưa

  Vân Trang vào vai người đẹp xưa

  (Dân Việt) - Nữ diễn viên Vân Trang sẽ đảm nhận vai cô đào Ba Huyền trong bộ phim truyện truyền hình tâm lý xã hội dài 30 tập “Lòng dạ đàn bà” (dựa theo một số truyện của nhà văn Hồ Biểu Chánh như “Lòng dạ đàn bà”, “Dây oan”) do Hồ Ngọc Xum đạo diễn.
 • Quá gợi cảm, Scarlett Johansson bị đạo diễn từ chối

  Quá gợi cảm, Scarlett Johansson bị đạo diễn từ chối

  Dân Việt - Chỉ vì quá gợi cảm nên cô đào Scarlett Johansson đã bị đạo diễn David Fincher của bộ phim "The Girl with the Dragon Tattoo" từ chối chọn vai.
 • Nam giới mê xem "phim nóng" để... buôn chuyện

  Nam giới mê xem "phim nóng" để... buôn chuyện

  Một trong những lý do khiến nam giới nghiện xem phim sex đó là do họ muốn khoe khoang và nói chuyện với cánh bạn bè về chủ đề đó.