Chủ đề nóng

Cô gái khỏa thân ở hồ sen, Trâm Anh nghi lộ clip nóng...để PR cho phim?

Mi Mi Thứ năm, ngày 13/06/2019 07:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ca sĩ Nhật Thủy Idol - nhà sản xuất sitcom "Siêu quậy" phủ nhận thông tin cho rằng đoàn phim đang PR “đen" khi diễn viên liên tiếp vướng ồn ào.
Bình luận 0

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Nhật Thủy Idol - nhà sản xuất sitcom "Siêu quậy" đăng tải bài viết đề cập đến những ồn ào liên quan đến diễn viên của phim khiến cộng đồng bàn tán những ngày qua. Nhật Thủy chia sẻ: "Hôm nay với tư cách là giám đốc sản xuất dự án phim này, trước tiên tôi chân thành xin lỗi khán giả vì đã xem thước phim có diễn viên tham gia với hình ảnh không tốt như thế này. Nhưng hôm nay cho tôi thực sự chia sẻ...cũng mong mọi người hiểu ngược lại cho những người làm phim chúng tôi.

Với những sự cố như Trâm Anh - Cu Thóc vừa qua, đoàn phim đã phải chịu tổn thất cả vật chất và tinh thần, vất vả quay 8 tập phim bao nhiêu con người dậy sớm thức khuya để rồi nhận được là sự mất mát lên đến vài trăm triệu đồng...cũng chỉ vì sự vô trách nhiệm của cá nhân các bạn mà bao con người lại ghánh hậu quả. Rồi một câu xin lỗi, 1 cuộc gọi liên hệ để giải thích cũng không hề có? Tư cách đấy để làm người công chúng thì tôi thực sự thất vọng về các bạn! 

Tiếp lời, nhà sản xuất "Siêu quậy" đề cập đến ồn ào diễn viên phụ Lê Thu Hương - cô gái khỏa thân ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen với thái độ “sốc toàn tập”.

Rồi mấy hôm nay, tiếp tục đến sự việc của bạn Lê Thu Hương. Tập 1 vừa ra mắt chưa tròn một ngày lại có người gửi ảnh nói “lại như nào đây?”. Thực sự sốc toàn tập! Trong khi trước khi tham gia lần quay trở lại này, chúng tôi đã phải hỏi han, thậm chí ký hợp đồng và nói rõ với các bạn là phim đã từng gặp sự cố như vậy, nên các bạn tham gia phải xem xét kỹ và cân nhắc trước khi tham gia phim. Thế rồi bạn lại để cái chuyện vớ vẩn như thế này xảy ra 1 lần nữa. Ý thức và trách nhiệm của các bạn tôi không chấp nhận nổi!". 

Nhật Thủy cũng phủ nhận thông tin cho rằng đoàn phim đang PR khi dàn diễn viên liêp tiếp vướng ồn ào.

Trước thông tin diễn viên vướng ồn ào liên tiếp để PR cho phim, Nhật Thủy bức xúc: "Đọc những dòng bình luận, có một số chửi bới, nhục mạ và đổi ngược lại lỗi cho ê kíp là vớ vẩn chiêu trò PR rẻ tiền trong khi chúng tôi là người đang chịu thiệt hại nhất? Chiêu trò mà để chính bản thân bị thiệt hại tổn thất và thậm chí đến mức phải gỡ phim, gỡ kênh...thì theo các bạn là có lợi hay có hại?.

"Một con sâu làm rầu nồi canh”. Vì một cá thể không ra gì để cho cả ê kíp, cả những diễn viên tên tuổi tham gia cũng bị vạ lây, bị chửi bao đồng sao? Rồi hợp đồng thì sao đây? Bây giờ tôi kiện bạn ra toà à? Bạn cũng chỉ là diễn viên quần chúng, cả ngày quay vất vả cũng được vài trăm ngàn đồng...Chả lẽ giờ bắt bạn đền hợp đồng? Tôi mong các bạn trẻ khi tham gia việc chung, việc cộng đồng nên có trách nhiệm với công việc, đừng để người khác không đâu bị liên luỵ và tổn thương vì mình!".

Trước đó, Trâm Anh bị nghi lộ clip nóng với bạn trai còn Cu Thóc dính scandal cùng nhóm bạn bị bắt, phạt hành chính vì sử dụng ma tuý.

Riêng nữ diễn viên phụ Lê Thu Hương nhận không ít bình luận tiêu cực từ cộng đồng vì loạt hình ảnh khỏa thân ngâm mình chụp ảnh ở hồ sen. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem