Chủ đề nóng

Khỏa thân chụp ảnh dưới hồ sen, cô gái đang "gây bão" là ai?

Mi Mi (tổng hợp) Thứ hai, ngày 10/06/2019 15:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo đạo diễn Nguyễn Lớp cho biết, cô gái đang khiến dư luận "dậy sóng" vì hành động khỏa thân ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen là diễn viên phụ có tên Lê Thu Hương trong phim "Siêu quậy".
Bình luận 0

Khỏa thân chụp ảnh dưới hồ sen, cô gái đang "gây bão" là ai?

Ngay khi những hình ảnh khỏa thân của một cô gái tạo dáng dưới hồ sen được đăng tải đã nhận vô số "gạch đá" từ phía cộng đồng mạng. Mới đây, danh tính của nhân vật chính trong loạt ảnh cô gái khỏa thân chụp ảnh dưới hồ sen được cư dân mạng tìm ra đó là nữ diễn viên phụ trong phim "Siêu quậy" - Lê Thu Hương (sinh năm 1999). Đạo diễn Nguyễn Lớp cho biết, Thu Hương do người sản xuất của phim mời và chỉ mới đóng được hai tập của phim. "Làm việc thì ở hiện trường thì tôi thấy bạn ấy cũng bình thường. Vì làm vai quần chúng nên cũng không có lời thoại. Có duy nhất một cảnh cần diễn xuất" - Vị đạo diễn chia sẻ.

Đề cập đến bộ ảnh khỏa thân chụp dưới hồ sen của nữ diễn viên phụ, đạo diễn Nguyễn Lớp tiết lộ, tới thời điểm hiện tại vẫn chưa liên lạc được với Thu Hương: "Nhưng vì đây là phim học đường nên bất cứ diễn viên nào "dính scandal", thì việc duy nhất mà chúng tôi có thể làm là cắt vai, cắt toàn bộ cảnh có mặt cô ấy trong phim".

Hiện tại, ngoài nhân vật chính là cô gái trong bộ ảnh khỏa thân chụp dưới hồ sen bị chỉ trích, cả ê kíp thực hiện bộ ảnh này cũng không tránh khỏi sự tức giận của cư dân mạng.

Thế giới trẻ dẫn lời ca sĩ Nhật Thủy - đại diện NSX của phim "Siêu quậy" lại tỏ ra khá thông cảm với Thu Hương: "Tôi cho rằng trong sự việc lần này, Thu Hương cũng là người bị hại thôi. Theo nhận định của tôi, ảnh này đã được chụp từ lâu rồi, vì trong ảnh đó Hương béo hơn so với thời điểm đang quay phim với chúng tôi. Hơn nữa, ảnh được tung lên mạng lại là ảnh gốc. Nếu Hương muốn tung ảnh nude để nổi tiếng, không có lý gì cô ấy lại đưa ảnh gốc lên. Tôi cho rằng thấy Hương đóng phim nên ai đó đã lợi dụng thời điểm này để tung bộ ảnh đó lên thôi".

Trước đó, đoàn làm phim "Siêu quậy" cũng bị thiệt hại về tài chính khi hotgirl Trâm Anh - người có một vai rất đặc biệt trong phim bị nghi lộ clip nóng. Ngoài Trâm Anh, nam diễn viên "cu Thóc", người vướng vào scandal sử dụng chất cấm thời gian vừa qua cũng bị đoàn phim hủy vai.

Hình ảnh cô gái không mảnh vải che thân, vô tư tạo dáng dưới hồ sen khiến nhiều người không khỏi ái ngại, thậm chí kêu gọi "tẩy chay" việc làm phản cảm này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem