Chủ đề nóng

Cô gái kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ lạ, lương hàng tháng bằng cả năm người khác

Phan Hằng - ChinaPress Chủ nhật, ngày 10/11/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công việc này rất dễ làm, lương lại cao nhưng không phải ai cũng dám làm.
Bình luận 0

Một người phụ nữ Úc tên là Jessica O'Nill đã nghĩ ra một dịch vụ tuyệt vời là ôm hôn. Những khác hàng của cô chủ yếu là người đang mắc chứng lo âu, trầm cảm, đang muốn tìm một người có thể giúp họ cảm thấy dễ chịu hơn và họ sẵn sàng chi trả rất nhiều tiền.

Jessica từng là nhân viên mát xa và cô nhận thấy rằng những cái ôm có thể điều trị được chứng rối loạn lo âu hay căng thẳng thần kinh. Cô nghĩ rằng nếu bản thân làm thêm dịch vụ này thì sẽ kiếm được bộn tiền. Được biết, mỗi khách hàng phải trả cho dịch vụ này khoảng 80$ một giờ (1.800.000 đồng) và nhiều khi là 100$ (2.300.000 đồng)

Cô nói rằng ban đầu những cái ôm với khách hàng là người xa lạ khiến cô cảm thấy xấu hổ. Thế nhưng, dần dần khách hàng bắt đầu tin tưởng cô hơn, dịch vụ của cô thực sự khiến người ta được giải tỏa căng thẳng, lo lắng hiệu quả.

Mặc dù dịch vụ ôm của Jessica khiến gia đình cô cảm thấy khó hiểu và họ không ủng hộ công việc này. Thế nhưng, cô vẫn làm bất chấp sự phản đối của gia đình. Khi khách hàng của cô ngày càng tăng, ước tính mức lương hàng năm của cô rơi vào khoảng 240.000$ (5.6 tỷ đồng).

Hiện tại, cô phụ vụ hầu hết là đàn ông nhưng thỉnh thoảng vẫn có phụ nữ tìm đến. Mặc dù nhiều người không hiểu dịch vụ ôm này, nhưng cô khẳng định khách hàng của mình rất lịch sự và tôn trọng, không bao giờ có những yêu cầu vượt quá giới hạn.

Gặp gỡ cô nàng nóng bỏng với bí quyết kiếm tiền chục tỷ mỗi năm

Một ngôi sao Instagram tiết lộ cách cô kiếm được 720,000 bảng Anh ( hơn 2 tỷ đồng) mỗi năm nhờ công việc đăng ảnh gợi...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem