Chủ đề nóng

Cô giáo bị đuổi việc sau khi lộ quá khứ là sao khiêu dâm

Phương Đăng (theo Daily Star) Thứ hai, ngày 20/02/2017 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô giáo Mỹ bị vạch trần quá khứ là sao khiêu dâm và bị sa thải đang tuyệt vọng tranh đấu để được quay trở lại làm việc. Cô giáo cho rằng, mình không đáng phải nhận sự trừng phạt cho một việc cô từng làm cách đây 20 năm.
Bình luận 0

Chân dung cô giáo bị vạch trần quá khứ từng là diễn viên khiêu dâm

Cụ thể, cô giáo Resa Woodward đã bị sa thải sau khi một người giấu tên tiết lộ với Trường Trung học Balch Springs ở Dallas, Texas về quá khứ đáng xấu hổ của mình và học trò. 

Cô giáo dạy môn khoa học tuyên bố, cô đã bị ép đóng phim khiêu dâm bởi một người đàn ông lớn tuổi khi mới khoảng 20 tuổi. Cô Resa đóng phim bằng nghệ danh Robyn Foster và xuất hiện trong hàng chục phim khiêu dâm cách đây 16 năm

Cô giáo Resa Woodward 

Sau khi giải nghệ, cô tìm được công việc làm giáo viên và đã gắn bó với nghề giáo 15 năm. Do đó, cô cảm thấy rất buồn khi bị trừng phạt vì một việc mình đã làm cách đây gần 20.  

Cơ quan giáo dục Texas tuyên bố, nhân sự trong ngành giáo dục phải có phẩm chất đạo đức tốt. Ban đầu Resa kiên quyết phủ nhận mình từng là diễn viên khiêu dâm. Sau đó cô buộc phải thừa nhận sau khi nhiều video và hình ảnh trong phim người lớn của cô giáo bị phát tán và lan truyền. 

"Tôi đã cố gắng sống tốt và tránh xa nghề cũ trong suốt một thời gian dài", cô Resa nhấn mạnh. Trong khi đó, giới chức giáo dục vẫn đang điều tra vụ việc. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem