Chủ đề nóng

Cô giáo mầm non dùng thước đánh trẻ bầm chân

Thứ ba, ngày 27/03/2012 14:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lý do bị đánh, theo cháu Vy trình bày là trong buổi học trên lớp, cháu buồn tiểu nên vào nhà vệ sinh. Sau một lúc, cô H. vào và thấy cháu Vy còn trong nhà vệ sinh nên dùng thước đánh nhiều cái vào chân phải gây bầm tím.
Bình luận 0

Phụ huynh một học sinh 5 tuổi ở Trường mầm non Hương Sen (Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) phản ánh con gái anh bị cô giáo đánh bầm tím hai chân. Gia đình đã đưa cháu lên gặp lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Cẩm Lệ để làm việc.

Sáng 26.3, anh Lê Văn Mười (35 tuổi, trú tổ 30, phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) đến phòng Giáo dục quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) phản ánh về việc con gái anh là cháu Lê Thị Ý Vy (SN 2006) bị một giáo viên Trường mầm non Hương Sen đánh bầm tím hai chân.

Hai chân của cháu Vy vẫn còn nhiều vết bầm tím nghi cô giáo đánh

Cháu Vy hiện đang học lớp lớn Trường mầm non Hương Sen (phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ). Gia đình cho biết mọi ngày cháu vẫn đến trường và học bình thường. Thứ 6 (ngày 23.3) vừa qua, khi thay quần áo cho con, gia đình phát hiện hai chân cháu Vy xuất hiện nhiều vết bầm tím. Gặng hỏi mãi, cháu Vy mới dám khai bị cô giáo tên H. đánh.

Anh Mười cho rằng đây không phải là lần đầu tiên cháu Vy bị đánh khi học ở Trường mầm non Hương Sen. Trước đó, học kỳ năm 2011, cháu Vy về học và cũng xuất hiện nhiều vết bầm ở tay phải. Cháu Vy kể lại với gia đình là do bị một cô khác đánh.

Lý do bị đánh, theo cháu Vy trình bày là trong buổi học trên lớp, bé buồn tiểu nên vào nhà vệ sinh. Sau một lúc, cô H. vào và thấy cháu Vy còn trong nhà vệ sinh nên dùng thước đánh nhiều cái vào chân phải gây bầm tím.

“Chúng tôi cứ tưởng đây là chuyện sơ ý nên làm cháu bị bầm tím nhưng lần này cháu lại tiếp tục bị cô giáo trong trường đánh bầm tím nên gia đình tạm cho cháu nghỉ và đưa lên Phòng Giáo dục để được can thiệp”, anh Mười nói.

Sáng 26.3, tại Phòng Giáo dục quận Cẩm Lệ, trên chân phải của bé Vy vẫn còn nhiều vết bầm tím. Trực tiếp xem xét các vết bầm, Trưởng Phòng Giáo dục quận - ông Hoàng Cầm cho biết: "Chiều 26.3, chúng tôi sẽ làm việc với trường để kiểm tra xác minh rõ vụ việc. Nếu sự thật cô giáo đánh học sinh thì chúng tôi sẽ xử lý nghiêm".

Theo Dân trí

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem