Chủ đề nóng

cổ phiếu nông nghiệp

 • Cổ phiếu nông nghiệp: Cổ phiếu HAI “họ FLC” của Trịnh Văn Quyết tăng kịch trần

  Cổ phiếu nông nghiệp: Cổ phiếu HAI “họ FLC” của Trịnh Văn Quyết tăng kịch trần

  Với thông tin sẽ phân phối 38 triệu cổ phiếu trong số 39,6 triệu cổ phiếu dư cho 5 nhà đầu tư đã giúp cổ phiếu HAI “họ FLC” của Trịnh Văn Quyết tăng trưởng ấn tượng nhất trong phiên giao dịch ngày hôm nay với lượng dư mua hơn 9 triệu đơn vị.
 • Cổ phiếu nông nghiệp: Cặp đôi cổ phiếu của Bầu Đức ngưng đà rơi

  Cổ phiếu nông nghiệp: Cặp đôi cổ phiếu của Bầu Đức ngưng đà rơi

  Gây ấn tượng nhất là đại gia nhóm bảo vệ thực vật LTG của Tập đoàn Lộc Trời có pha kéo giá ngoạn mục vào cuối phiên khi đóng cửa tăng 5,7% lên mức giá 43.000đ/cp. Đây là phiên tăng thứ 2 liên tiếp của LTG. Còn cặp đôi cổ phiếu của Bầu Đức ngưng đà rơi khi HNG đứng giá, còn HAG tăng nhẹ 0,1%.
 • Cổ phiếu HAG của Bầu Đức tăng mạnh sau tin ông Lý Xuân Hải về đầu quân

  Cổ phiếu HAG của Bầu Đức tăng mạnh sau tin ông Lý Xuân Hải về đầu quân

  Sau thông tin chiêu mộ được ông Lý Xuân Hải về làm trưởng ban chiến lược, cổ phiếu HAG của Bầu Đức đã tăng 4,9%, đóng cửa phiên giao dịch trong này ở mức 7.720 đồng/cổ phiếu. Ông Lý Xuân Hải từng là cựu CEO của ACB và nhà đầu tư kỳ vọng một nguồn năng lượng mới cho Hoàng Anh Gia Lai.
 • Thị trường chứng khoán ngày 18.12: Phân hóa và tích lũy

  Thị trường chứng khoán ngày 18.12: Phân hóa và tích lũy

  Phiên giao dịch ngày 18.12 nhà đầu tư có thể lựa chọn thời điểm để giải ngân vào nhóm ngành dầu khí - nhóm ngành đang rất khoẻ và thu hút được dòng tiền, điển hình là GAS, PVD, PVS... Ngoài ra những mã có dự báo cho kết quả kinh doanh quý 4 tốt cũng đáng được quan tâm.
 • Canh bạc thách thức cổ phiếu vua đường

  Canh bạc thách thức cổ phiếu vua đường

  Ngày 30.8 tới, cổ phiếu của Công ty CP Đường Biên Hòa (mã BHS) sẽ chính thức hủy niêm yết. Thời điểm này, nhà đầu tư buộc phải lựa chọn giữa chốt lời BHS hoặc đợi hoán đổi nhưng sẽ bị “chôn vốn” đến hết tháng 10 (theo quy định thì 2 tháng sau thời điểm sáp nhập, cổ phiếu SBT hoán đổi này mới được phép giao dịch). “Canh bạc” thoái vốn hoặc “chôn vốn” này đang đầy thách thức với nhiều nhà đầu tư...
 • Cổ phiếu Lộc Trời sẽ là “bom tấn” mảng nông nghiệp trên sàn UPCoM?

  Cổ phiếu Lộc Trời sẽ là “bom tấn” mảng nông nghiệp trên sàn UPCoM?

  Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời dự kiến sẽ chính thức đưa 67 triệu cổ phiếu lên giao dịch tại thị trường UPCoM vào cuối tháng 7 này. Khi lên sàn, Lộc Trời sẽ trở thành một trong những công ty nông nghiệp có quy mô lớn nhất trên sàn chứng khoán...
 • Cổ phiếu nông nghiệp: Cổ phiếu Bầu Đức đồng loạt giảm sàn

  Cổ phiếu nông nghiệp: Cổ phiếu Bầu Đức đồng loạt giảm sàn

  Bộ đôi cổ phiếu của Bầu Đức là HAG và HNG đồng loạt giảm sàn sau khi HAG bị quỹ đầu tư FTSE DB ETF loại khỏi danh mục ở kỳ tái cơ cấu thứ hai trong năm. Các nhà đầu tư nước ngoài hôm nay đã bán ra hơn 2 triệu cổ phiếu HAG.
 • Cổ phiếu “vua mía đường” Đặng Văn Thành đang... “sốt” ảo?

  Cổ phiếu “vua mía đường” Đặng Văn Thành đang... “sốt” ảo?

  Cả 2 mã cổ phiếu SBT và BHS của “ông trùm” ngành mía đường Đặng Văn Thành đang có các phiên tăng giá ấn tượng sau khi có thông tin chính thức sáp nhập 2 công ty này. Dù vậy, theo đánh giá của giới tài chính thì dường như đang có cơn “sốt” ảo về mệnh giá của 2 mã cổ phiếu này...
 • Cổ phiếu nông nghiệp: Sau đại hội cổ đông,cổ phiếu Đặng Văn Thành tăng mạnh

  Cổ phiếu nông nghiệp: Sau đại hội cổ đông,cổ phiếu Đặng Văn Thành tăng mạnh

  Bộ đôi cổ phiếu của Đặng Văn Thành là SBT và BHS tăng mạnh sau thông tin tích cực từ đại hội đồng cổ đông vừa lần lượt diễn ra. Đặc biệt, với việc đặt kế hoạch lợi nhuận khủng sau sáp nhập và việc thu mua thêm vùng nguyên liệu thông qua việc thu mua mía đường của Bầu Đức đã tạo cú hích cho 2 cổ phiếu này.
 • Cổ phiếu nông nghiệp: Nhóm cổ phiếu mía đường phân hóa

  Cổ phiếu nông nghiệp: Nhóm cổ phiếu mía đường phân hóa

  Cổ phiếu PAN của ông Nguyễn Duy Hưng quay đầu giảm nhẹ dù mới đây, công ty PAN FARM, một công ty con của Tập đoàn PAN vừa nhận được 400 tỷ đồng vốn góp từ IFC và Daiwa.