Cơ sở làm bánh
-
Nhờ áp dụng công nghệ trong sản xuất, mỗi ngày gia đình ông Phạm Văn Cựa (phố Long Thành, thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh) làm 100kg bánh gật gù nhưng vẫn nhàn tênh.
-
Bánh dừa nướng Top Coco là đặc sản Đà Nẵng được nhiều du khách chọn mua làm quà khi đến với thành phố biển xinh đẹp, không chỉ vậy, đặc sản nức tiếng ấy còn được xuất khẩu quốc tế. Đứng sau thành công đó, là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của hai vợ chồng chị Mai Thị Ý Nhi.
-
Những cận Tết Nguyên đán, các cơ sở làm bánh khô mè ở thôn Quang Châu, TP Đà Nẵng đang tất bật làm ra những chiếc bánh đi khắp các thị trường trong nước và thậm chí theo chân Việt kiều xuất ngoại.
-
Những ngày cận Tết Nguyên đán, làng bánh đa Vĩnh Đức hơn 300 năm tuổi vẫn luôn đỏ lửa ngày đêm để phục vụ thị trường trong và ngoài nước dịp Tết.
-
Làng nghề bánh phồng trăm tuổi ở miền Tây lại tất bật sản xuất mỗi độ Tết đến xuân về. Hương vị truyền thống đặc trưng của bánh phồng nơi đây trở thành phần ký ức đậm sâu của nhiều người dân An Giang.
-
Làng nghề bánh phồng trăm tuổi ở miền Tây lại tất bật sản xuất mỗi độ Tết đến xuân về. Hương vị truyền thống đặc trưng của bánh phồng nơi đây trở thành phần ký ức đậm sâu của nhiều người dân An Giang.