Chủ đề nóng

TP.HCM: Con bò tuột dây thừng húc cụ bà hơn 70 tuổi bất tỉnh và bé 7 tháng tuổi văng khỏi võng

Chinh Hoàng Thứ tư, ngày 01/03/2023 16:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lãnh đạo xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, (TP.HCM) cho biết có sự việc một con bò tuột dây thừng húc văng một cụ bà hơn 70 tuổi và bé 7 tháng tuổi văng khỏi võng.
Bình luận 0
TP.HCM: Con bò tuột dây thừng húc cụ bà hơn 70 tuổi bất tỉnh và bé 7 tháng tuổi văng khỏi võng - Ảnh 1.

Hình ảnh con bò húc cụ bà 78 tuổi bất tỉnh trên tỉnh lộ 7 đoạn gần giao lộ với đường hẻm 9 (xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM). Ảnh: Cắt clip

Chiều 1/3, Lãnh đạo xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, (TP.HCM) xác nhận có sự việc một con bò bị tuột dây thừng húc văng một cụ bà hơn 70 tuổi và bé 7 tháng tuổi văng khỏi võng. 

TP.HCM: Con bò tuột dây thừng húc cụ bà hơn 70 tuổi bất tỉnh và bé 7 tháng tuổi văng khỏi võng - Ảnh 2.

Con bò này cũng xông vào nhà anh L.H.N (36 tuổi, ở trên đường hẻm 9) húc văng bé con 7 tháng tuổi của anh N. Ảnh: Cắt clip

Trước đó, ngày 28/2, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh khoảng 14h45 cùng ngày, bà H (78 tuổi, quê Tây Ninh) đang đi bộ trên tỉnh lộ 7 đoạn gần giao lộ với đường hẻm 9 (xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM) để băng qua đường thì một con bò chạy từ đường hẻm 9 lao ra đường tỉnh lộ 7 húc vào bà H, khiến bà ngã xuống đường bất tỉnh. 

Một clip khác cũng ghi lại cảnh con bò này xông vào nhà anh L.H.N (36 tuổi; ở trên đường hẻm 9). Anh N đuổi đi thì con vật húc trúng chiếc võng khiến bé trai 7 tháng tuổi (con vợ chồng anh N) đang ngủ rơi xuống nền nhà. 

Theo tìm hiểu của phóng viên, con bò này là của một hộ gia đình ở trên đường hẻm 9 mới mua để nuôi. Hôm xảy ra vụ việc, con vật tuột dây nên chạy ra đường. 

Lãnh đạo xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi (TP.HCM) cho biết, hiện sự việc đã được các gia đình hòa giải, sức khỏe của cụ bà và bé 7 tháng tuổi ổn định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem