Chủ đề nóng

Con đánh gãy chân cha, bắt quỳ xuống tra vấn

Thứ tư, ngày 22/09/2010 06:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Mỗi lần say rượu, Khanh đánh đập vợ con và cha ruột. Nhiều lần Khanh còn bắt cha quỳ xuống để tra vấn... Khi ông Thơm vào bệnh viện cấp cứu, Khanh đe doạ các y bác sĩ, không cho ai cứu chữa cha.
Bình luận 0

Ngày 21-9, Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước, Bình Định cho biết vừa bó bột chân phải cho ông Lê Thơm, 88 tuổi, ở thôn Trung Tín 2, huyện Tuy Phước.

Trước đó, ông Thơm nhập viện trong tình trạng bầm mặt, tụ máu mắt phải, gãy chân phải. Được biết người gây nên tình trạng này là con trai ông - Lê Văn Khanh, 38 tuổi, ở chung nhà.

Ông Thơm đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước (ảnh chụp sáng 21-9).

Theo ông Lê Văn Thanh, 54 tuổi, anh ruột Khanh, Khanh có tật hay uống rượu. Cứ mỗi lần say rượu về, Khanh đánh đập vợ con và cha ruột. Nhiều lần Khanh còn bắt cha quỳ xuống để tra vấn... Thậm chí khi ông Thơm vào bệnh viện cấp cứu, Khanh vào theo quậy phá, đe doạ các y bác sĩ, không cho ai cứu chữa cha.

Công an thị trấn Tuy Phước và Cảnh sát 113 phải can thiệp dẫn giải Khanh về trụ sở, ông Thơm mới được “bình yên” cấp cứu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem