Chủ đề nóng

Con gái "nghiện" khoe vòng 1 khủng, huyền thoại Argentina bất lực

Minh Tú Thứ năm, ngày 29/08/2019 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì sống bê tha nên huyền thoại bóng đá Argentina Claudio Caniggia chẳng thể dạy dỗ cô con gái Charlotte Caniggia.
Bình luận 0

Charlotte Caniggia là một trong 3 người con của Claudio Caniggia với cô vợ Mariana Nannis. Cặp đôi này đã gắn bó với nhau 33 năm.

Tuy nhiên, Mariana Nannis vừa bất ngờ tiết lộ sự thật gây sốc về cựu tuyển thủ Argentina. Theo đó, Claudio Caniggia bỗng dưng đổ đốn ở tuổi 52, cặp kè với một ả nghiện ma túy có tên Sofia Bonelli.

Choáng hơn, theo Mariana Nannis, hiện tại Claudio Caniggia cũng nghiện ma túy. Nhiều tháng qua Claudio Caniggia đã ngang nhiên đưa người tình mới về căn nhà bà Mariana Nannis và các con của 2 người đang sinh sống khiến cuộc sống gia đình hết sức căng thẳng.

Trong 3 người con của Claudio Caniggia, Charlotte Caniggia là người nổi tiếng và cũng đầy tai tiếng. Charlotte Caniggia hiện là người mẫu. Cô nàng có sở thích khoe vòng 1 siêu khủng và ăn chơi khá trác táng. Theo báo chí Argentina, vì sống bê tha và chơi bời không hề kém nên Claudio Caniggia chẳng thể dạy bảo cô con gái ăn chơi này.

Ngắm Charlotte Caniggia

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem