Chủ đề nóng

Con trai bắt bố mẹ ngồi giữa trời lạnh để xí chỗ đậu xe

Thứ hai, ngày 30/11/2015 15:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dư luận đang xôn xao chỉ trích vì câu chuyện một anh chàng bắt bố mẹ mình ngồi hàng giờ dưới trời mưa lạnh chỉ để xí chỗ đậu ô tô cho anh ta.
Bình luận 0

Theo trang Shaiist của Trung Quốc, người con trai luôn đi làm về muộn không thể tìm được chỗ đậu xe nên anh ta đã bắt cha mẹ mình ngồi canh vị trí đậu hàng ngày. Vì thế cứ mỗi buổi chiều, cặp vợ chồng già sẽ xuất hiện, ngồi trên một chiếc ghế để canh chỗ đỗ xe ô tô cho con trai tại một con phố sầm uất ở thành phố Nam Kinh.

Hai ông bà phải thay phiên nhau ngồi giữ chỗ đến tận tối muộn.

Cặp vợ chồng sinh được hai người con, một trai và một gái. Anh con trai thường đi làm tối muộn mới trở về nhà nên không thể tìm được vị trí đậu xe ô tô.

Dù trời càng trở lạnh nhưng cặp vợ chồng già vẫn kiên nhẫn ngồi giữ chỗ cho con trai đến khi anh ta trở về.

Cũng trong tháng 9 vừa qua, dân cư mạng đã vô cùng bất bình trước câu chuyện người con trai bắt mẹ mình ngồi trong cốp chiếc xe do chính bà giành dụm để mua cho anh ta. Những câu chuyện này chính là tiếng chuông cảnh báo về sự suy đồi đạo đức của một số bộ phận người trẻ vô tâm, bất hiếu với cha mẹ. 

Nguyễn Mỵ (Đời sống & pháp luật)
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem