Chủ đề nóng

Con trai Đại tướng Lê Đức Anh: Gia tài của Ba là trái tim nhân hậu, yêu thương, vị tha

Lương Kết Thứ sáu, ngày 03/05/2019 11:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thay mặt Đảng và Nhà nước đọc lời Điếu văn tiễn biệt Đại tướng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, ông Lê Mạnh Hà - con trai của Đại tướng đã xúc động đọc lời đáp từ.
Bình luận 0

Ông Lê Mạnh Hà -con trai của Đại tướng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh (ảnh chụp qua màn hình).

Trong lời đáp từ, ông Lê Mạnh Hà - con trai của Đại tướng Lê Đức Anh đã gửi lời cảm ơn tới các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đồng đội, đồng chí, bạn bè, người thân của cha ông, của gia đình luôn bên cạnh Đại tướng Lê Đức Anh trong suốt thời gian qua. Ông cũng cảm ơn những người thầy thuốc đã chăm sóc sức khỏe Đại tướng Lê Đức Anh trong nhiều năm.

“Gia đình tôi vô cùng cảm tạ các quý vị đã đến dự tang lễ của cha tôi. Cảm ơn Ban Lễ tang Nhà nước, Ban Tổ chức Lễ tang đã tổ chức trang trọng Lễ tang này”, ông Lê Mạnh Hà nói.

Ông Lê Mạnh Hà đã có lời xúc động khi nói về cha mình. “Thưa Ba, Ba đã sống cuộc sống kiên cường của người chiến sĩ và bình dị như bao người dân khác. Vượt qua 4 cuộc kháng chiến, 3 cơn bạo bệnh Ba đã sống đến 100 tuổi, yêu thương, nghị lực, may mắn và sức sống phi thường đã giúp Ba sống thật lâu, thật sự có ích cho đời. Thế nhưng quy luật muôn đời đã đưa Ba đi mãi mãi.

Gia tài của Ba để lại cho con cháu thật đồ sộ và quý giá, đó là trái tim nhân hậu của con người dũng cảm, yêu thương và vị tha, nhân hậu để vị tha. Chúng con thật vinh dự và tự hào được nhận món quà quý giá đó. Cám ơn Ba, chúng con chào Ba, Ba về bên mẹ, bên bạn bè thời khói lửa và thời bình yên. Vĩnh việt Ba”, ông Lê Mạnh Hà nghẹn giọng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem