Chủ đề nóng

Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cùng mạnh thường quân hỗ trợ gần 100 triệu đồng cho học sinh khó khăn

Nhật Hạ Thứ hai, ngày 20/02/2023 12:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông qua chương trình "Xuân yêu thương – Lì xì hi vọng", Công an huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) đã trao hơn 40 suất quà với giá trị gần 100 triệu đồng cho học sinh khó khăn trên địa bàn.
Bình luận 0

Mới đây, Công an huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) đã tổ chức chương trình âm nhạc mang tên "Xuân yêu thương – Lì xì hi vọng" nhằm gây quỹ từ thiện.

Sự kiện được tổ chức tại Công an huyện Quảng Trạch thuộc thôn Pháp Kệ, Quảng Phương, Quảng Trạch, Quảng Bình.

Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cùng mạnh thường quân hỗ trợ gần 100 triệu đồng cho học sinh khó khăn - Ảnh 1.

Công an huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức chương trình âm nhạc mang tên "Xuân yêu thương – Lì xì hi vọng" gây quỹ từ thiện.

Thấu hiểu, cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn, chương trình "Xuân yêu thương – Lì xì hi vọng" nhằm san sẻ yêu thương, giúp các em có thêm động lực thực hiện ước mơ được đến trường, được đi học.

Chương trình mang theo sứ mệnh viết tiếp ước mơ được cắp sách đến trường của trẻ em nghèo trên địa bàn.

Anh Hoàng Ngọc Sơn - Công an huyện Quảng Trạch cho biết, đơn vị mong muốn giúp đỡ các em về vật chất và cũng là nguồn động viên tinh thần cho các em vững bước viết nên tương lai rạng ngời nhờ con chữ.

"Từ hỗ trợ của các mạnh thường quân, cùng với sự đóng góp của cán bộ chiến sĩ trong đơn vị, 40 các suất quà đã được trao cho các em.

Có những hoài bão, ước mơ của con trẻ lại bị chữ nghèo ghì chặt chẳng thể nào cất cánh bay xa, hành trình đến với con chữ của các em khó khăn, chông gai hơn các bạn học cùng trang lứa, có em còn phải bỏ học vì nghèo.

Cũng xuất thân từ con em nông dân, chúng tôi thấu hiểu phần nào khó khăn các em phải trải qua. Với chương trình này, Ban tổ chức hi vọng các em có thêm niềm động lực, bền ý chí, vững tinh thần cố gắng học tập, xứng đáng là tương lai của đất nước", anh Sơn tâm sự.

Em Phan Hùng Dũng - học sinh lớp 11A14 Trường THPT Quang Trung xúc động nói: "Em cảm ơn rất nhiều đến chương trình đã hỗ trợ cho em và các bạn. Chương trình thật sự rất ý nghĩa, giúp đỡ được phần nào cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn như em. Hy vọng những chương trình vì cộng đồng như thế sẽ thường xuyên được tổ chức và góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Chúng em hứa sẽ cố gắng học tập, không phụ lòng mọi người".

Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cùng mạnh thường quân hỗ trợ gần 100 triệu đồng cho học sinh khó khăn - Ảnh 3.

Chương trình đã kêu gọi được gần 100 triệu đồng và chia thành 40 suất quà (mỗi suất có giá trị 1,5 triệu đồng) trao tận tay đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, chương trình đã kêu gọi được gần 100 triệu đồng và chia thành 40 suất quà (mỗi suất có giá trị 1.500.000 đồng) trao tận tay đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Số tiền còn lại, Công an huyện Quảng Trạch đã trao lại cho Trường THPT Quang Trung và Trường THPT Nguyễn Bình Khiêm để tiếp tục hỗ trợ các hoàn cảnh khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem