Chủ đề nóng

công an viên

 • Nạn nhân trong vụ tai nạn nghi do công an rượt đuổi đã tử vong

  Nạn nhân trong vụ tai nạn nghi do công an rượt đuổi đã tử vong

  Ngày 5.10, ông Vũ Quang Thắng (ngụ ấp 1, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) cho biết con trai của ông là Vũ Quang Thiện (17 tuổi) đã tử vong. Thiện là nạn nhân trong vụ tai nạn nghi do công an xã Vĩnh Tân rượt đuổi.
 • Đồng Nai: Nghi án thanh niên bị tai nạn do công an xã đạp vào xe

  Đồng Nai: Nghi án thanh niên bị tai nạn do công an xã đạp vào xe

  Bố Vũ Quang Thiện kể lại, con trai ông lái xe máy không đội mũ bảo hiểm nên khi thấy công an xã thì bỏ chạy. Ngay lúc này, ông Đạt (công an xã) đã đánh xe đuổi theo. Khi đuổi đến gần thì ông Đạt dùng chân đạp vào xe của Thiện khiến thanh niên này ngã cắm đầu xuống đường và bị thương nặng.
 • Kẻ tấn công, hành hung 4 phóng viên là giang hồ có tiếng ở Quảng Ngãi

  Kẻ tấn công, hành hung 4 phóng viên là giang hồ có tiếng ở Quảng Ngãi

  Theo tìm hiểu của NTNN, đối tượng Tiễn tên họ đầy đủ là Bạch Ngọc Tiễn - là người nhà của lãnh đạo Công ty TNHH Thành Đạt (đơn vị trúng thầu bãi cát ở thôn Nam Phước). Đây là đối tượng giang hồ có tiếng ở Quảng Ngãi, từng làm bảo kê ở TP.HCM, TP.Đà Nẵng...
 • 4 cựu công an xã đánh chết người hầu tòa

  4 cựu công an xã đánh chết người hầu tòa

  Sau một lần bị tòa trả hồ sơ để điều tra bổ sung, hôm nay (17.9), phiên xử 4 cựu công an xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội được mở trở lại.
 • Công an vào phòng trọ với cô giáo có chồng bị tạm đình chỉ công tác

  Công an vào phòng trọ với cô giáo có chồng bị tạm đình chỉ công tác

  Chiều 4.9, Hội đồng an ninh trật tự xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước (Cà Mau) họp, thống nhất tạm đình chỉ công tác với ông Lê Quốc San, công an viên phụ trách ấp Nhà Phấn. Ông này đang bị tổ chức xem xét kỷ luật theo Luật Cán bộ, công chức vì là công chức xã.
 • Ngôi làng không quen đóng cửa khi vắng nhà

  Ngôi làng không quen đóng cửa khi vắng nhà

  Vào làng Thuận An (xã Tam Hải, Núi Thành, Quảng Nam) chỉ có một con đường bộ nên dù có muốn lấy trộm xe máy thì kẻ trộm cũng không có đường tẩu thoát. Tuy nhiên, đấy chỉ là một phần nhỏ của lý do. Cái chính là do bà con ở đây không có tính tham lam. Nghèo đói thì ra biển làm mà ăn, chứ không đi ăn trộm, ăn cắp.
 • Cà Mau: Kiểm điểm 2 công an đánh, còng tay trẻ em

  Cà Mau: Kiểm điểm 2 công an đánh, còng tay trẻ em

  Công an thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời cho biết, đơn vị này đã xác định 2 công an viên có hành vi đánh 2 em Tài và Khang khi thi hành nhiệm vụ. Hiện 2 công an viên này đã bị kiểm điểm tại đơn vị và đang chờ kết quả xử lý kỷ luật của Công an huyện Trần Văn Thời.
 • Hàng trăm người quây nhà công an vì cho rằng đánh dân vô cớ

  Hàng trăm người quây nhà công an vì cho rằng đánh dân vô cớ

  Trước thông tin cho rằng một người dân vô tội bị công an bắt và đánh đập vô cớ, hàng trăm người dân thôn Vân Cù, xã Hương Toàn (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) bức xúc bao vây nhà riêng của công an viên xã Hưng Toàn.
 • Trộm chó rút kiếm xả liên tiếp, một công an xã nguy kịch

  Trộm chó rút kiếm xả liên tiếp, một công an xã nguy kịch

  Đại tá Lê Xuân Điệp - Trưởng Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) hôm nay (4.8) cho biết đang khẩn trương truy bắt kẻ trộm chó chém trọng thương anh Lê Văn Nghị (SN 1960, công an viên xã Khánh Thành, Yên Thành).
 • Quảng Nam: Vác súng, cưỡi xe phân khối lớn đi... trộm chó

  Quảng Nam: Vác súng, cưỡi xe phân khối lớn đi... trộm chó

  Thời gian gần đây, người dân vùng nông thôn của tỉnh Quảng Nam bất an với nạn trộm chó. Đối tượng trộm cho rất manh động dùng cả súng tự chế và xe phân khối lớn để hành nghề…