Chủ đề nóng

Công an xác minh thông tin cô gái quỳ gối xin lỗi trong quán nhắng nướng

Quỳnh An Thứ tư, ngày 19/08/2020 12:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an TP.Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đang vào cuộc xác minh thông tin chia sẻ trên mạng xã hội Facebook về việc một cô gái quỳ gối xin lỗi trong quán nhắng nướng.
Bình luận 0

Cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người. 

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, nguyên nhân của sự việc trên là do cô gái này ăn tại nhà hàng và thấy giun sán trong đĩa lòng, nên đã review trên Facebook cá nhân. 

Người đàn ông trong clip nói: “Trừ khi về quê, chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất tao cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà mày đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được”. Còn cô gái quỳ dưới đất thì liên tục khóc nức nở.

Sau khi clip được đăng tải nhiều người không đồng tình trước hành động của cô gái, số ít lại cho rằng, chủ nhà hàng làm hơi quá, đi bắt nạt một cô gái, mọi chuyện đều có pháp luật giải quyết.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc xảy ra tại quán nhắng nướng H.T. ở phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Sáng 19/8, lãnh đạo Công an TP.Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc đăng tải trên mạng. Hiện công an TP đang vào cuộc điều tra xác minh làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem