Chủ đề nóng

Công ty đại diện của HLV Park Hang-seo có động thái bất ngờ

Đông Hưng (tổng hợp) Thứ sáu, ngày 12/07/2019 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều ngày 11/7, công ty đại diện DJM mà đứng đầu là Giám đốc điều hành Lee Dong Jun đã chính thức gửi bản thông cáo báo chí về vấn đề gia hạn hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang-seo.
Bình luận 0

Thời gian vừa qua, bản hợp đồng sắp đáo hạn giữa HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam chính là vấn đề được báo chí và người hâm mộ quan tâm nhiều nhất.

Theo thỏa thuận của bản giao kèo hợp tác, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ còn phục vụ Rồng Vàng cho đến đầu tháng 1/2020, đến bây giờ đã là tháng 7 và mọi thứ vẫn đang khá im ắng dù trước đó người đại diện Lee Dong Jun đã có buổi làm việc đầu tiên để thỏa thuận gia hạn hợp đồng với VFF.

HLV Park Hang-seo.

Nếu bản hợp đồng sắp tới được gia hạn, hạng mục được đặc biệt chú ý chính là mức lương mà ông Park được nhận, rất nhiều nguồn tin không chính thống cho hay ông Park chưa vội gia hạn hợp đồng là để chờ xem một chế độ đãi ngộ thật xứng đáng từ VFF thay vì con số bèo bọt 20.000 USD/tháng như hiện tại.

Thông tin này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến danh dự và uy tín của nhà cầm quân người Hàn Quốc, sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, công ty đại diện DJM của HLV Park Hang-seo cuối cùng cũng phải đưa ra một thông cáo báo chí chính thức.

Theo đó, công ty này cho rằng những tin đồn không chính xác của truyền thông Việt Nam đã gây áp lực cho người đại diện của thầy Park, những nghi ngờ này cũng làm phiền tất cả các bên đàm phán và không phù hợp với mục tiêu ban đầu.

Công ty DJM yêu cầu truyền thông Việt Nam cần tạo một khoảng “thời gian yên lặng” đủ cần thiết cho các bên trước khi có thông tin chính thức.

Cũng theo thông báo từ công ty này, HLV Park Hang-seo hứa hẹn và cam kết về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với tư cách là HLV trưởng ĐTQG Việt Nam.

Với thông báo chính thức vừa được công ty đại diện DJM mà đứng đầu là Giám đốc điều hành Lee Dong Jun đưa ra, người hâm mộ Việt Nam đã có thể phần nào thở phào nhẹ nhõm và hi vọng về một cái kết có hậu của bản hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF.

Nhiều khả năng trong thời gian sớm nhất, cả hai bên sẽ cùng ngồi lại để thương thảo về các điều kiện cuối cùng, bởi HLV Park Hang-seo vẫn đang còn rất nhiều điều muốn làm để đưa bóng đá Việt Nam phát triển vươn mình trở thành một đội bóng mạnh của châu Á.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem