Chủ đề nóng

Công ty Điện lực Đắk Lắk tặng vật tư y tế cho buôn kết nghĩa M'riu

Kim Thuận Thứ sáu, ngày 12/11/2021 16:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Để tăng cường các phương tiện phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng, ngày 12/11/2021, Công đoàn Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) đã phối hợp cùng Đoàn cơ sở Công ty tổ chức tặng khẩu trang, nước sát khuẩn tay cho 52 hộ dân thuộc buôn kết nghĩa M'Riu, xã Cư Huê, huyện Ea Kar. Tổng giá trị quà tặng trên 5 triệu đồng.
Bình luận 0

Được biết, buôn M'riu hiện tại chưa ghi nhận ca nhiễm Covid – 19 nào. Tuy nhiên, trong thời gian qua, buôn đã tiếp nhận nhiều lượt công dân trở về từ Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương… Địa phương cũng đang thực hiện cách ly y tế cho các công dân này tại Nhà văn hóa cộng đồng của buôn.

Công ty Điện lực Đắk Lắk tặng vật tư y tế cho buôn kết nghĩa M'riu - Ảnh 1.

Đoàn viên Công đoàn và đoàn viên Thanh niên Công ty Điện lực Đắk Lắk tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho người dân buôn M'riu

Cũng từ các yếu tố dịch tễ đó, cùng với các diễn biến của dịch bệnh trên địa bàn toàn tỉnh, việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch rất cần được đẩy mạnh. Vì vậy Công đoàn và Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk đã tiến hành mua sắm, tặng khẩu trang và nước sát khuẩn tay cho các hộ dân trong buôn. 

Trong dịp này, các đoàn viên của Công ty và Điện lực Ea Kar cũng đã hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách, cách áp dụng thông điệp 5K và tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch cho bà con trong buôn.

Công ty Điện lực Đắk Lắk tặng vật tư y tế cho buôn kết nghĩa M'riu - Ảnh 2.

Đoàn viên PC Đắk Lắk hướng dẫn người dân sử dụng khẩu trang đúng cách

Đây là hoạt động thiết thực của PC Đắk Lắk nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, động viên bà con buôn kết nghĩa trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem