Chủ đề nóng

Công ty JVE nói gì về thông tin "cổ đông sáng lập JVE Group là GĐ công ty kinh doanh "tắm hơi, massage"?

Hoàng Thành Thứ ba, ngày 22/09/2020 17:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty Công ty JVE vừa trả lời báo chí liên quan đến thông tin ông Nguyễn Đức Thanh - cổ đông sáng lập JVE Group là Giám đốc doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh chính là "tắm hơi, massage".
Bình luận 0

Tại buổi Gặp mặt chia sẻ thông tin về giải pháp tổng thể cải tạo sông Tô Lịch thành "Công viên Lịch sử - Văn hóa – Tâm linh Tô Lịch" bằng nguồn vốn từ phía Nhật Bản do Công ty CP Tập đoàn Môi trường Nhật VIệt JVE (Công ty JVE) tổ chức ngày 22/9, ông Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty JVE đã trả lời báo chí liên quan đến thông tin ông Nguyễn Đức Thanh - cổ đông sáng lập JVE Group là Giám đốc doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh chính là "tắm hơi, massage".

Công ty JVE nói gì về thông tin "cổ đông sáng lập JVE Group là giám đốc công ty "tắm hơi, massage"? - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Môi trường Nhật VIệt JVE.

Ông Nguyễn Tuấn Anh khẳng định: "Đồng chí Nguyễn Đức Thanh cách đây 1 năm đã không còn là đại diện pháp luật của công ty đó (doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh tắm hơi, massage - PV) và hiện nay cũng không là cổ đông của JVE Group. Do đó, hiện nay thông tin đăng tải về việc này là không đúng".

Liên quan đến vốn điều lệ của JVE Group, Chủ tịch HĐQT Công ty JVE cho biết, năm 2017, Công ty được thành lập với Vốn điều lệ ban đầu là 1,5 tỷ đồng. Nhưng đến tháng 4/2020 Công ty đã tăng mạnh vốn lên 1.000 tỷ đồng, với 100% là nguồn vốn tư nhân.

Trước đó, trên một số phương tiện thông tin truyền thông đưa tin, theo thông tin từ cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp thì CTCP Tập đoàn môi trường Nhật Việt (JVE) có địa chỉ trụ sở chính tại tầng 31, Tòa Tháp Đông, Trung tâm Lotte Hà Nội, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội. Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích là Tổng Giám đốc, đồng thời người đại diện theo pháp luật. Tiền thân của JVE Group là CTCP Cải thiện môi trường Nhật Việt được thành lập vào ngày 8/5/2017.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem