Chủ đề nóng

Công viên nước TQ lắp 4 camera trong phòng thay đồ của nữ

Trà My - Shanghaiist Thứ tư, ngày 01/08/2018 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một công viên nước mới mở cửa ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc, đang gây xôn xao vì lắp camera an ninh bên trong trong phòng thay đồ nữ, tờ Shanghaiist đưa tin.
Bình luận 0

Camera được lắp trong phòng thay đồ của công viên nước

Ảnh chụp trong phòng thay đồ cho thấy có tổng cộng bốn camera được gắn trên tường. Bên dưới là các tờ thông tin cảnh báo du khách về camera, nói rằng hãy thay đồ bên trong phòng tắm kín đáo hơn.

Tuy nhiên, một số du khách nói với tờ Vũ Hán Evening News rằng họ không nhìn thấy cảnh báo và đã thay đồ ở khu vực chung, không biết có camera ghi hình.

Trước sự xôn xao của dư luận, quản lý của công viên, cô Liu, đã lên tiếng bảo vệ kế hoạch lắp camera của công viên.

Bên dưới camera là các tờ thông tin cảnh báo du khách

Cô giải thích rằng camera được lắp đặt theo hướng của cảnh sát địa phương để chống trộm cắp. Chúng cũng được cài đặt trong phòng thay đồ của nam giới, cô nói thêm.

Liu nhấn mạnh rằng máy quay không vi phạm quyền riêng tư của khách và cảnh quay sẽ tự động bị xóa sau 15 ngày. Nữ quản lý hứa rằng sẽ không có cảnh quay nào bị rò rỉ lên mạng.

Tuy nhiên, công viên chỉ định thêm nhân viên để nhắc nhở mọi người không thay đồ ở khu vực chung, Liu nói.

HQ: Đau đầu vì hàng vạn người bị camera bí mật quay lén cảnh khỏa thân

Cảnh sát xác định hơn 26.000 nạn nhân bị quay lén từ năm 2012 đến 2016, nhưng con số thật có thể “cao gấp 10 lần“, theo...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem