Chủ đề nóng

Cục Điều tra làm việc với 5 người kêu oan ở Tuyên Quang

Ngọc Lương Thứ hai, ngày 27/04/2015 06:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 26.4, luật sư Nguyễn Văn Hưng (Đoàn luật sư Vĩnh Phúc), người bảo vệ quyền và lợi ích cho 5 người trong vụ kêu oan ở Tuyên Quang cho biết: Cục Điều tra của Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao đã về làm việc với 5 người có đơn kêu oan.
Bình luận 0

Buổi làm việc diễn ra tại trụ sở Viện KSND huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. 5 người trong vụ kêu oan là Bàn Văn Thái, Bàn Văn Tiếp, Đặng Việt Sơn, Đặng Văn Tuyên và Đặng Văn Quang.

5 người kêu oan trong vụ án. Ảnh: NLĐ
Trước đó, ngày 20.4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đã mời anh Bàn Văn Tiếp và Đặng Văn Quang lên Công an tỉnh giải quyết nội dung đơn khiếu nại kết luận điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Hai bị can này cùng các bị can còn lại khiếu nại về kết luận điều tra tội cố ý gây thương tích, cho rằng mình không phạm tội.

Vụ án nghi oan này xuất phát từ cái chết của Đặng Văn Cường (xã Bằng Cốc, huyện Hàm Yên). 5 người kể trên bị cho là có hành vi đánh anh Cường sau đó đưa lên đồi đổ thuốc diệt cỏ vào mồm và cắt cổ tay. Ban đầu 5 người bị truy tố về tội giết người.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem